Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Bàn Phím Game Thủ Assasins AK5000 Chính Hãng Phím Bấm Cực Đã

Giá: 239.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Bàn Phím Game Thủ Assasins AK5000 Chính Hãng Phím Bấm Cực Đã Bàn phím Hacker Gaming Assassins AK5000 là loại bàn phím chơi game được đánh giá khá cao về độ bền cũng như độ nhạy khi chơi game. Thiết kế theo kiểu cổ điển nhưng mang phong cách rất hiện đại. Sản phẩm được giới game thủ cả nước tin dùng. Thông tin sản phẩm: - Hộp sản phẩm được thiết kế đơn giản cùng với tên sản...

Bàn Phím Game Thủ Assasins AK5000 Chính Hãng Phím Bấm Cực Đã
 
Bàn phím Hacker Gaming Assassins AK5000 là loại bàn phím chơi game được đánh giá khá cao về độ bền cũng như độ nhạy khi chơi game. Thiết kế theo kiểu cổ điển nhưng mang phong cách rất hiện đại. Sản phẩm được giới game thủ cả nước tin dùng. 

Thông tin sản phẩm:
- Hộp sản phẩm được thiết kế đơn giản cùng với tên sản phẩm AK5000.
- Điều bất ngờ khi cầm Ak-5000 đó là tuy lớp vỏ được làm bằng nhựa nhưng lại có trọng lượng lên đến 1200g. Lý do là bàn phím được làm bằng nhựa đặc chịu va đập tốt. chuyên dụng cho dân chơi game.
- Keycap của AK-5000 được làm bằng nhựa ABS với các ký tự được khắc laser chống bay chữ.
- Cổng kết nối USB 2.0 tích hợp với các loại máy tính hiện nay.
- Chân tăng độ cao thấp của bàn phím.
- Mặt sau bàn phím có những lổ nhỏ thoát nước, tránh cho việc nước bị đổ vào bàn phím.

 Trải nghiệm:
– Cảm giác đầu tiên khi sử dụng AK-5000 là bàn phím có chất lượng tốt. Chắc chắn, cứng cáp và không gây ra cảm giác ọp ẹp.
– Vì trọng lượng của Ak-5000 khá lớn nên không có tình trạng trơn trượt khi sử dụng.
– Bàn phím được thiết kế với độ nghiêng không quá lớn và có phần để kê tay nên sử dụng rất thoải mái kể cả trong một thời gian dài.
–  Ak-5000 cho cảm giác gõ khá tốt, lực ấn thích hợp cho việc chơi game. Cùng đó là việc được thiết kế 19 phím hỗ trợ anti-ghost phục vụ cho các game thủ. Sản phẩm hỗ trợ multimedia đặc biệt là LOCK windows giúp các game thủ không bị văng ra khi chơi game – các dòng tương đương thường ít có.

Đặc điểm nổi bật:

  • Phím độ bền 10 triệu lần nhấn.

  • Keycap: nhựa ABS khắc laser, phủ chống trượt.

  • Giao tiếp: USB 2.0

  • Kích thước: 350mm x 185mm x 27mm ( D x R x C )

  • Trọng lượng: 1200g.

  • Bảo hành 12 tháng.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Bàn Phím Game Thủ Assasins AK5000 tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng