Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Tẩu Sạc Ô tô Đa Năng Baseus S-09A Chính Hãng (3.4A, Dual USB Port,Bluetooth MP3, TF Card/FM)

Giá: 209.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Tẩu Sạc Ô tô Đa Năng Baseus S-09A Chính Hãng (3.4A, Dual USB Port,Bluetooth MP3, TF Card/FM) Giới thiệu sản phẩm: Chi tiết sản phẩm tẩu sạc đa năng trên xe hơi BASEUS S-09A Wireless MP3 Car Charger (3.4A, Dual USB Port,Bluetooth MP3, TF Card/FM) Được trang bị 2 cổng sạc chuẩn USB với dòng hỗ trợ lên đến 3.4A , Baseus S09A có thể cấp nguồn cho cùng lúc 2 thiết bị . Đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định với...

Tẩu Sạc Ô tô Đa Năng Baseus S-09A Chính Hãng (3.4A, Dual USB Port,Bluetooth MP3, TF Card/FM)


Giới thiệu sản phẩm:
Chi tiết sản phẩm tẩu sạc đa năng trên xe hơi BASEUS S-09A Wireless MP3 Car Charger (3.4A, Dual USB Port,Bluetooth MP3, TF Card/FM)

  • Được trang bị 2 cổng sạc chuẩn USB với dòng hỗ trợ lên đến 3.4A , Baseus S09A có thể cấp nguồn cho cùng lúc 2 thiết bị . Đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định với công suất đủ lớn để có thể dùng tốt với tất cả các thiết bị số hiện nay .
  • Với kết nối Bluetooth V4.2 , Baseus S09 cho kết nối không dây ổn định với cùng lúc 2 thiết bị để có thể chơi nhạc, tiếp nhận/ từ chối cuộc gọi hoặc gọi lại cuộc gọi gần nhất . 
  • Baseus S09 còn được trang bị khe đọc thẻ nhớ (TF Card) cho phép bạn chơi nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ hoặc USB . 

  • Chất liệu kim loại cao cấp , thiết kế đẳng cấp, sang trọng.

  • Phím Dial trên S09 là một nút chức năng vô cùng hữu ích khi bạn đang lái xe.

Cụ thể:

  • Khi có cuộc gọi đến bạn chỉ việc nhấn nhẹ nút này để có thể nhận cuộc gọi (âm thanh cuộc gọi sẽ kết nối với hệ thông loa của xe hơi) .
  • Nhấn và giữ nút này trong khoảng 2 giây để từ chối cuộc gọi hoặc nhấn 1 lần nút Dial (khi không có cuộc gọi nào ) để thực hiện gọi lại số gần nhất trong nhật ký .
  • Nhấn và giữ nút Dial khoảng 2 giây (khi không có cuộc gọi) để vào chế độ điều chỉnh tần số Radio FM.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 tẩu sạc, giấy tờ của hãng, hộp.
- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Tẩu Sạc Ô tô Đa Năng Baseus S-09A Chính Hãng (3.4A, Dual USB Port,Bluetooth MP3, TF Card/FM) tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng