Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Bộ tua vít đa năng 31 đầu FK-6036

Giá: 45.000₫

Còn hàng

Tổng quan

- Bộ tua vít 31 đầu cỡ nhỏ dành cho sửa chữa đồ điện tử, gia dụng như máy vi tính, laptop, điện thoại di động, xe đạp... - Sản phẩm được thiết kế đủ tất cả các loại đầu vít thường dùng trong linh kiện điện tử như đầu dẹt, đầu 2 lỗ, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh, mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ. - Mũi vít làm bằng chất liệu thép không gỉ chịu lực cho thời gian sử dụng lâu hơn. tay...

- Bộ tua vít 31 đầu cỡ nhỏ dành cho sửa chữa đồ điện tử, gia dụng như máy vi tính, laptop, điện thoại di động, xe đạp...
- Sản phẩm được thiết kế đủ tất cả các loại đầu vít thường dùng trong linh kiện điện tử như đầu dẹt, đầu 2 lỗ, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh, mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ.
- Mũi vít làm bằng chất liệu thép không gỉ chịu lực cho thời gian sử dụng lâu hơn.
tay cầm được bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế chống trượt nên rất an toàn cho bạn.
- Được gia công chuẩn xác, mũi vít và tay cầm khít với nhau bằng nam châm, không bị rơi, rớt trong quá trình sử dụng.
chi tiết khuyến mãi
- Tuốc nơ vít - một dụng cụ nhỏ nhưng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. còn gì bực mình hơn khi bạn đang muốn sửa chiếc xe đạp của mình, muốn mở những dụng cụ điện tử trong gia đình bạn nhưng lại không tìm được đầu tuốc nơ vít thích hợp.
- Với bộ tua vít 31 đầu mà chúng tôi sắp giới thiệu, bạn sẽ không còn lâm vào tình trạng bực mình đó nữa. đầu vít được xếp dạng tròn dễ sử dụng. hộp gồm 31 đầu vít cỡ nhỏ dành cho sửa chữa đồ điện tử cỡ nhỏ như máy vi tính, laptop, điện thoại di động, và các đồ điện tử..… sản phẩm được thiết kế đủ tất cả các loại đầu vít thường dùng trong linh kiện điện tử như đầu dẹt, đầu 2 lỗ, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh. mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ.
- Kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo sử dụng mọi lúc, mọi nơi. sản phẩm được thiết kế thêm một móc treo, giúp bạn có thể treo bộ dụng cụ này ở những nơi trong nhà mà không sợ bị lạc, mất. cán cầm tay của bộ tua vít 31 đầu với chất liệu nhựa dẻo và được thiết kế để chống trượt, giúp bạn an toàn hơn trong lúc sửa chữa vật dụng.
- Chất liệu mũi tuốc nơ vít làm bằng chất liệu thép không gỉ chắc chắn, chịu lực, mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài, chịu lực trong trường hợp mở những ốc vít đã bị sét, gỉ. sản phẩm được gia công chuẩn xác, tạo sự vừa khít giữa cán và mũi tuốc nơ vít, bạn hoàn toàn yên tâm rằng sản phẩm không bị rơi rớt trong quá trình sử dụng.
- Bộ tua vít 31 đầu trong 01 hộp nhỏ gọn, thật tiện lợi và nhỏ gọn đúng không nào? click "mua ngay" để bổ sung cho gia đình bạn dụng cụ đầy tiện ích này bạn nhé.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng