Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Cáp Sạc Nhanh Siêu Dài 3M Baseus Cho iPhone, iPad Chính Hãng

Giá: 119.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Cáp Sạc Nhanh Siêu Dài 3M Baseus Cho iPhone, iPad Chính Hãng Giới thiệu sản phẩm: Cáp Lightning Baseus cho iPhone, iPad. Dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho các thiết bị của Apple qua cổng Lightning. Với chiều dài vượt trội lên đến 3 mét , Cáp Baseus cổng Lightning giúp cho bạn có thể sử dụng iPhone, iPad thoải mái hơn nhất là các bạn thường xem phim, nghe...

Cáp Sạc Nhanh Siêu Dài 3M Baseus Cho iPhone, iPad Chính Hãng


Giới thiệu sản phẩm:

  • Cáp Lightning Baseus cho iPhone, iPad. Dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho các thiết bị của Apple qua cổng Lightning.
  • Với chiều dài vượt trội lên đến 3 mét , Cáp Baseus cổng Lightning giúp cho bạn có thể sử dụng iPhone, iPad thoải mái hơn nhất là các bạn thường xem phim, nghe nhạc giải trí trên giường mà không lo điện thoại hết pin.
  • Hỗ trợ dòng lên đến 2A , cho tốc độ sạc nhanh hơn 50% so với các loại cáp thông thường.
  • Tích hợp bộ xử lý thông minh cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps và khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn.
  • Đầu cáp được thiết kế đặc biệt, chống hiện tượng gãy đầu cáp. Cho thời gian sử dụng cực lâu và ổn định.
  • Thiết kế cực đẹp và sang trọng, dây cáp được làm bằng sợi nylon carbon siêu bền. Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 cáp, giấy tờ của hãng, hộp.
- Bảo hành: 12 tháng  (  bằng tem & giữ hộp sản phẩm ).

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Cáp Sạc Nhanh Siêu Dài 3M Baseus Cho iPhone, iPad Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng