Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Củ Sạc Đa Năng Chính Hãng Baseus 2 Cổng Xếp Gọn Mini Square

Giá: 149.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Củ Sạc Đa Năng Chính Hãng Baseus 2 Cổng Xếp Gọn Mini Square Các sản phẩm liên quan: - Sạc Baseus 3 Cổng USB Có Đèn Led - Cáp Đa Năng 3 Đầu Chính Hãng Baseus Giới thiệu sản phẩm: - Hiện nay chúng ta sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị số như smartphone, tablet, smartwatch, laptop... . để phục vụ các nhu cầu công việc, giải trí hay...

Củ Sạc Đa Năng Chính Hãng Baseus 2 Cổng Xếp Gọn Mini Square

Các sản phẩm liên quan:

Sạc Baseus 3 Cổng USB Có Đèn Led

Cáp Đa Năng 3 Đầu Chính Hãng Baseus


Giới thiệu sản phẩm:
- Hiện nay chúng ta sử dụng ngày càng nhiều các thiết bị số như smartphone, tablet, smartwatch, laptop... . để phục vụ các nhu cầu công việc, giải trí hay học tập... Sở hữu nhiều thiết bị khác nhau đòi hỏi người sử dụng phải luôn mang theo nhiều bộ sạc khác nhau, điều nay gây ra không ít phiền phức cho người sử dụng . Bộ sạc đa năng Baseus Mini Square được trang bị cả 2 cổng sạc USB là một giải pháp hiệu quả đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng .


Chi tiết sản phẩm Củ Sạc Đa Năng Chính Hãng Baseus 2 Cổng Xếp Gọn Mini Square:

  • Bộ sạc đa năng Baseus NRT-DY031 được trang bị 2 Port USB (Type A) cho phép bạn có thể kết nối và sạc pin cùng lúc với 2 thiết bị khác nhau từ smartphone cho đên Tablet.

  • Công nghệ tự động nhận dạng thiết bị và điều chỉnh công suất, điện áp và dòng điện phù hợp với từng loại thiêt bị ở ngỏ ra. Tương thích với mọi loại thiết bị số hiện nay.

  • Mạch xử lý nguồn kiểm soát và bảo vệ quá dòng, quá áp, quá nhiệt, chống rò điện và ngắn mạch. Bảo đảm tính ổn định cao và an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng .

  • Công suất tới 3.4A. IC thông minh tự động nhận biết các thiết bị cắm vào và điều chỉnh điện áp phù hợp.

  • Hỗ trợ nhiều mức điện áp ngỏ vào khác nhau (từ 100V cho đến 240V) , bạn có thể yên tâm mang bộ sạc này khi đi du lịch đến bất kỳ quốc gia nào thì vẫn có thể sử dụng bình thường mà không phải dùng đến bộ chuyển đổi hoặc biến áp nào khác .

  • Chân cắm được thiết kế có thể mở ra hoặc đóng lại tiện dụng giống các cục sạc iPad hoặc macbook dễ dàng mang theo . 

  • Vỏ làm bằng chất liệu ABS cao cấp, không bị ngã màu sau thời gian sử dụng, phủ một lớp nhựa chống nóng, chống cháy nổ, chống giật cực tốt.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 củ sạc, giấy tờ của hãng, hộp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem, giữ hộp sản phẩm )

- Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Củ Sạc Đa Năng Chính Hãng Baseus 2 Cổng Xếp Gọn Mini Square tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng