Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Củ Sạc Nhanh Baseus Quick Charge PD 3.0 18W TC-075PD Chính Hãng

Giá: 179.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Củ Sạc Nhanh Baseus Quick Charge PD 3.0 18W TC-075PD Chính Hãng Khi chuẩn USB Type C ngày càng phổ biến, càng ngày USB Type C càng thể hiện được ưu thể của nó, hầu hết các cổng sạc điện thoại thông minh hiện đây đều đang dần chuyển sang USB Type C, và đôi khi trong cùng một dòng sản phẩm nhưng chuẩn sạc USB Type C đôi khi lại hỗ trợ sạc nhanh hơn các chuẩn sạc khác. Trong đó Baseus có những hãng phụ kiện đi đầu trong...

Củ Sạc Nhanh Baseus Quick Charge PD 3.0 18W TC-075PD Chính Hãng

Khi chuẩn USB Type C ngày càng phổ biến, càng ngày USB Type C càng thể hiện được ưu thể của nó, hầu hết các cổng sạc điện thoại thông minh hiện đây đều đang dần chuyển sang USB Type C, và đôi khi trong cùng một dòng sản phẩm nhưng chuẩn sạc USB Type C đôi khi lại hỗ trợ sạc nhanh hơn các chuẩn sạc khác. Trong đó Baseus có những hãng phụ kiện đi đầu trong xu hướng phát triển này.

Đặc điểm nổi bật:

  • Củ sạc nhanh cao cấp Baseus Traveler PD Quick Charger được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, không những thế mà nó không được trang bị những công nghệ sạc cao cấp như: Hỗ trợ sạc nhanh 3A, công suất lên đến 18W, chuẩn PD3.0, chân cắm chuẩn US có thể gập được không chiếm nhiều diện tích
  • Được tích hợp con chip cao cấp có khả năng nhận diện được được thiết mà tự hạ dòng điện, không làm quá tải thiết bị trong quá trình sạc, ngoài ra sản phẩm còn đảm bảo tính ổn định khi sạc.
  • Với kích thước nhỏ gọn 42 x 34 x 29 mm, bạn có thể thoải mái mang cốc sạc đi bất cứ nơi nào bạn muốn mà không cần quá bận tâm về kích thước của sản phẩm.
  • Củ Sạc Nhanh Baseus Quick Charge PD 3.0 18W có cổng sạc ở ngỏ ra Type C, hỗ trợ sạc nhanh chuẩn QC3.0, PPS và Power delivery (iPhone X trở về sau), công suất sử dụng lên đến 18W. Củ sạc có thể sạc đầy 50% pin cho iPhone X chỉ trong vòng 30 phút (bộ sạc thường chỉ lên được khoảng 15-18%).
  • Công nghệ tự động nhận dạng thiết bị và điều chỉnh công suất, điện áp, dòng điện phù hợp với từng loại thiêt bị ở ngỏ ra. Tương thích với mọi loại thiết bị số hiện nay.
  • Trang bị mạch bảo vệ thông minh, kiểm soát quá dòng, quá áp, quá nhiệt, chống rò điện và ngắn mạch. Bảo đảm tính ổn định cao và an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng .
  • Củ Sạc Nhanh Baseus Quick Charge PD 3.0 18W TC-075PD Hỗ trợ nhiều mức điện áp ngỏ vào khác nhau (từ 100V cho đến 240V , tần số 50Hz/ 60Hz) , bạn có thể yên tâm mang bộ sạc này khi đi du lịch đến bất kỳ quốc gia nào thì vẫn có thể sử dụng bình thường mà không phải dùng đến bộ chuyển đổi hoặc biến áp nào khác .

- Bộ sản phẩm gồm: 1 củ sạc, giấy tờ của hãng, hộp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem ).

- Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Củ Sạc Nhanh Baseus Quick Charge PD 3.0 18W TC-075PD Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng