Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Đầu Chuyển Đổi Micro USB Sang USB Type C Chính Hãng Samsung

Giá: 45.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Đầu Chuyển Đổi Micro USB Sang USB Type C Chính Hãng Samsung Chuẩn sạc type C là chuẩn sạc mới sử dụng cho các dòng máy mới hiện nay và trên cả Note 8, 9, 10 cũng vậy, cho phép bạn sạc cả hai đầu mà không phải lo lắng cắm nhầm đầu sạc làm hỏng chân sạc điện thoại. Tuy nhiên, chuẩn sạc này chưa thực sự phổ biến và trở nên bất tiện mỗi khi bạn ra ngoài và không mang theo cáp usb type c. Vấn đề này...

Đầu Chuyển Đổi Micro USB Sang USB Type C Chính Hãng Samsung

Chuẩn sạc type C là chuẩn sạc mới sử dụng cho các dòng máy mới hiện nay và trên cả Note 8, 9, 10 cũng vậy, cho phép bạn sạc cả hai đầu mà không phải lo lắng cắm nhầm đầu sạc làm hỏng chân sạc điện thoại. Tuy nhiên, chuẩn sạc này chưa thực sự phổ biến và trở nên bất tiện mỗi khi bạn ra ngoài và không mang theo cáp usb type c. Vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với đầu chuyển Micro sang Type C của hãng Samsung.

Giới thiệu sản phẩm:

  • Hàng chính hãng SAMSUNG, zin bóc máy S10, S20,...

  • Có hỗ trợ sạc nhanh Quick charge.

  • Dùng được cho tất cả các loại máy dùng cổng Type C. Không nhất thiết phải là Samsung. KHÔNG KÉN MÁY.

  • Bạn đang cần một thiết bị trung gian để chuyển đổi từ đầu Micro USB sang USB Type C cho thiết bị của mình. Bạn muốn đầu chuyển phải nhỏ gọn, đảm bảo chất lượng và không làm ảnh hưởng đến quá trình chuyển tải dữ liệu. Thế thì chắc chắn đầu chuyển đổi Micro USB sang USB Type C từ nhà sản xuất Samsung là thứ bạn đang tìm kiếm.

  • Đầu chuyển đổi Micro USB sang USB Type C Samsung là sản phẩm chính hãng Samsung. Do đó, bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín và chất lượng của thiết bị. Đầu chuyển có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và siêu nhẹ với màu trắng. Bộ vỏ được làm từ chất liệu nhựa cứng giúp đảm bảo độ bền và hạn chế trọng lượng của thiết bị. Chính vì vậy, bạn sẽ không có cảm giác vướng víu khi đem theo chiếc đầu chuyển đổi này theo để sử dụng.

- Đầu chuyển đổi Micro USB sang USB Type C kết hợp tính năng kết nối trung gian, hỗ trợ tính năng sạc và truyền tải dữ liệu. Bên cạnh lớp vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp thì lớp kim loại bên trong của đầu chuyển đổi được làm bằng kim loại cao cấp giúp ổn định dòng điện và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến quá trình truyền tải tín hiệu, dữ liệu cũng như duy trì tốc độ truyền tải ở mức tốt nhất.

- Đầu chuyển tương thích với hầu như tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng, máy tính, thiết bị số có hỗ trợ chuẩn USB Type C. Bạn có thể thoải mái sử dụng đầu chuyển để phục vụ cho nhu cầu của mình mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh chiếc Đầu chuyển đổi Micro USB sang USB Type C Samsung Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng