Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Đế Sạc Nhanh Không Dây 2 in 1 Baseus BSWC-P19 Chính Hãng Hỗ Trợ Chuẩn Sạc Qi

Giá: 379.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Đế Sạc Nhanh Không Dây 2 in 1 Baseus BSWC-P19 Chính Hãng Hỗ Trợ Chuẩn Sạc Qi - LƯU Ý CHO APPLE WATCH: + HÀNG CỦA SHOP LÀ BẢN MỚI, CHỈ DÙNG CHO APPLE WATCH OS TỪ 6.0 ĐẾN 6.1.. + CÁC APPLE WATCH NẾU FIRMWARE DƯỚI 6.0 & TỪ 6.2 TRỞ LÊN VUI LÒNG KHÔNG DÙNG Giới thiệu sản phẩm Đế sạc nhanh không dây 2 trong 1 Baseus Dual Smart Wireless...

Đế Sạc Nhanh Không Dây 2 in 1 Baseus BSWC-P19 Chính Hãng Hỗ Trợ Chuẩn Sạc Qi

- LƯU Ý CHO APPLE WATCH: 
+ HÀNG CỦA  SHOP LÀ BẢN MỚI, CHỈ DÙNG CHO APPLE WATCH OS TỪ 6.0 ĐẾN 6.1..
+ CÁC APPLE WATCH NẾU FIRMWARE DƯỚI 6.0 & TỪ 6.2 TRỞ LÊN VUI LÒNG KHÔNG DÙNG

Giới thiệu sản phẩm Đế sạc nhanh không dây 2 trong 1 Baseus Dual Smart Wireless Charging Pillow dùng cho Smartphone và Apple Watch (10W, Wireless Quick charge)

Đế sạc nhanh không dây 2 trong 1 Baseus Dual Smart Wireless Charging Pillow có kiểu dáng thiết kế giống đế sạc không dây Air Power của Apple . Sản phẩm kế gồm 2 mặt sạc không dây. Một bên dùng cho các dòng smartphone có hỗ trợ tính năng sạc không dây (Wireless Charge) như iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X / XS / XR / XS Max/11 / 11 / 11 PRO / 11 PRO MAX, Huawei, Samsung, Xiaomi... Bên còn lại dùng để sạc pin cho đồng hồ Apple watch.

Sở hữu thiết kế đẹp, nhỏ gọn, được hoàn thiện cao cấp. Đế sạc không dây Baseus Wireless Charging Pillow được tích hợp bộ xử lý thông minh cho tốc độ sạc nhanh hơn (gần như tương đương với sạc bằng cáp thông thường). Khả năng tự động ngắt điện khi sạc đầy, giúp bảo vệ pin điện thoại, tăng tuổi thọ pin, không gây tác hại đến cổng sạc cũng như linh kiện bên trong máy. Khi không sử dụng sạc không dây Baseus sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Các sản phẩm liên quan:

Củ Sạc Nhanh Baseus Hỗ Trợ Quickcharge 3.0

Cáp 3 Đầu Đa Năng Chính Hãng Baseus

Chi tiết sản phẩm Đế sạc nhanh không dây 2 trong 1 Baseus Dual Smart Wireless Charging Pillow dùng cho Smartphone và Apple Watch (10W, Wireless Quick charge)

- Đế sạc nhanh không dây chuẩn Qi Baseus Dual Wireless Charger có thiết kế gồm 2 cụm sạc không dây. Một bên dành cho điện thoại với hình dạng đĩa tròn, một bên dành cho Apple Watch với mặt lõm được trang bị nam châm có thể hút giữ chặc Apple watch khi sạc pin.

- Đế sạc có hình oval màu trắng, thiết kế tổng thể đơn giản giống Air Power của Apple nhưng củng không kém phần sang trọng và đẹp mắt. Bề mặt được phủ một lớp silicone mềm, mịn chống trầy xước điện thoại khi sạc pin.

- Khả năng nhận diện thiết bị cực nhanh, chỉ cần đưa điện thoại lên là tự động sạc pin. Bộ sạc có thể sạc cùng lúc 2 thiết bị là smartphone và Apple Watch. Có thể sạc ngay cả khi điện thoại đang sử dụng ốp lưng hoặc bao da, chỉ cần đảm bảo độ dày của chúng không quá 8 mm.

- Sản phẩm Đế sạc không dây Baseus Dual Wireless Charger được tích hợp bộ xử lý thông minh. Tự động nhận dạng thiết bị để đièu chỉnh dòng điện, điện áp, công suất và tốc độ sạc phù hợp với từng loại thiết bị. Sản phẩm có công suất tối đa lên đến 10W, hỗ trợ tính năng sạc nhanh không dây (Wireless Quickcharge), cho tốc độ sạc không dây nhanh hơn các bộ sạc không dây chuẩn Qi thông thường từ 30 - 40%. Cho tốc độ sạc không dây trên iPhone 8/ 8Plus và iPhone X gần tương đương với tốc độ sạc bằng cáp.

- Được tích hợp vi mạch xử lý thông minh với khả năng chống quá nhiêt, quá dòng hoặc ngắn mạch. Cuộn cảm được thiết kế tách biệt với bộ xử lý bởi đĩa cách từ cho hiệu suất sử dụng cao hơn, an toàn hơn. Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng.

- Tự động ngắt sau khi sạc đầy pin cùng khả năng bảo vệ quá nhiệt, quá tải thông minh. 

Hình ảnh sản phẩm Đế sạc nhanh không dây 2 trong 1 Baseus Dual Smart Wireless Charging Pillow dùng cho Smartphone và Apple Watch (10W, Wireless Quick charge):

- Bộ sản phẩm gồm: 1 đế sạc, 1 cáp, giấy tờ của hãng, hộp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Đế Sạc Nhanh Không Dây 2 in 1 Baseus BSWC-P19 Chính Hãng Hỗ Trợ Chuẩn Sạc Qi tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng