Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Đèn Led USB 13 Bóng Siêu Sáng

Giá: 39.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Đèn Led USB 13 Bóng Siêu Sáng Đêm khuya khi mọi người trong phòng đã ngủ nhưng bạn vẫn muốn đọc sách, học bài hoặc làm việc thì phải làm sao đây? Chiếc đèn Led 13 bóng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các bạn! Đèn được cấu tạo khá đơn giản từ 13 bóng đèn nhưng khả năng và tác dụng của nó thì không phải bàn cãi, thiết bị cung cấp đủ ánh sáng cho bạn làm việc, học tập nhưng không...

Đèn Led USB 13 Bóng Siêu Sáng

Đêm khuya khi mọi người trong phòng đã ngủ nhưng bạn vẫn muốn đọc sách, học bài hoặc làm việc thì phải làm sao đây? Chiếc đèn Led 13 bóng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các bạn! Đèn được cấu tạo khá đơn giản từ 13 bóng đèn nhưng khả năng và tác dụng của nó thì không phải bàn cãi, thiết bị cung cấp đủ ánh sáng cho bạn làm việc, học tập nhưng không hề hại mắt không ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Hãy thử và cảm nhận sự tiện lợi mà chiếc Led 13 bóng này mang lại.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

  • Thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng

- Đèn laptop Led 13 có thiết kế đơn giản từ 13 đèn LED đảm bảo đủ ánh sáng cho mọi hoạt động của bạn như đọc sách, làm việc với bàn phím, hay thậm chí là học bài. Phần thân của thiết bị này được làm từ kim loại nhỏ gọn có thể uốn cong theo ý thích, đặc biệt là đầu USB tiện dụng có thể lấy năng lượng từ PC hoặc laptop. Thật tiện lợi phải không nào?

  • An toàn với người dùng

- 13 bóng của đèn Led 13 bóng cung cấp một nguồn sáng với cường độ vừa phải đủ cho một người dùng như vậy sẽ vô cùng an toàn không làm tổn hại đến mắt, không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người khác. Giờ đây, bạn có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà không lo sợ làm ảnh hưởng đến người khác lúc đêm khuya.

  • Dễ sử dụng với cổng USB

- Đèn laptop Led 13 mang đến một phong cách hoàn toàn mới trong cách sử dụng đèn từ trước đến nay. Bằng chứng là bạn chỉ cần cắm đầu USB vào cổng phù hợp ở PC hay Laptop và để cho China Led 13 làm nốt công việc của nó giúp bạn có những phút giây làm việc học tập hiệu quả nhất.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 đèn, hộp

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Đèn Led USB 13 Bóng Siêu Sáng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng