Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Đèn Led Cho Laptop 28 Bóng Cổng USB

Giá: 45.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Đèn Led Cho Laptop 28 Bóng Cổng USB Đêm khuya khi mọi người trong phòng đã ngủ nhưng bạn vẫn muốn đọc sách, học bài hoặc làm việc thì phải làm sao đây? Chiếc đèn Led 28 bóng mà Phụ Kiện Tân Bình giới thiệu sẽ là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các bạn! TÍNH NĂNG NỔI BẬT Đèn led 28 bóng được cấu tạo đơn giản với 28 bóng đèn Led giúp...

Đèn Led Cho Laptop 28 Bóng Cổng USB

Đêm khuya khi mọi người trong phòng đã ngủ nhưng bạn vẫn muốn đọc sách, học bài hoặc làm việc thì phải làm sao đây? Chiếc đèn Led 28 bóng mà Phụ Kiện Tân Bình giới thiệu sẽ là giải pháp tuyệt vời cho tất cả các bạn!

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Đèn led 28 bóng được cấu tạo đơn giản với 28 bóng đèn Led giúp chiếu sáng, thân kim loại nhỏ gọn có thể uốn cong theo ý thích, đặc biệt là đầu USB tiện dụng có thể lấy năng lượng từ PC hoặc laptop hoặc pin sạc dự phòng với độ bền lên đến 10.000 giờ.

Thiết kế nhỏ, gọn nhưng bạn sẽ cảm nhận sự sang trọng tinh tế trên từng chi tiết nhỏ. 28 bóng đèn Led vừa có thể cung cấp đủ ánh sáng, không hại mắt nhưng đồng thời không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Với không gian ánh sáng riêng, bạn có thể tự do đọc sách, làm việc, học bài… mà không lo làm phiền người khác.

Đặc điểm chính:

Màu

Xanh nước biển, hồng, trắng, đen (giao màu ngẫu nhiên)

Model

Led 28 Bóng

Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)

25.75 x 15.75 x 0.5

Bảo hành

1 tháng bằng hóa đơn

Trọng lượng (KG)

0.2

 

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Đèn Led Cho Laptop 28 Bóng Cổng USB tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng