Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Gậy Chụp Hình iPhone 7, 8, X, XS Cổng Lightning

Giá: 60.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Gậy Chụp Hình iPhone 7, 8, X, XS Cổng Lightning ​ Gậy Chụp Hình Dùng Cáp Lightning Dành Cho iPhone 7, 7Plus, 8, 8Plus, X, XR, XS, XS MAX Giới thiệu sản phẩm: Gậy Chụp Hình Selfie Stick có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, thanh nhỏ vừa tay cầm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi selfie. Bên cạnh đó, đế gắn smartphone...

Gậy Chụp Hình iPhone 7, 8, X, XS Cổng Lightning


Gậy Chụp Hình Dùng Cáp Lightning Dành Cho iPhone 7, 7Plus, 8, 8Plus, X, XR, XS, XS MAX


Giới thiệu sản phẩm:

  • Gậy Chụp Hình Selfie Stick có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Đồng thời, thanh nhỏ vừa tay cầm tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi selfie. Bên cạnh đó, đế gắn smartphone êm ái, vững chắc cho bạn cảm giác an toàn khi sử dụng và không làm trầy xước điện thoại.

Kết nối nhanh chóng

  • Gậy chụp hình dùng cáp Lightning kết nối với điện thoại bằng dây có sẵn trên gậy không cần bật bluetooth. Chỉ cần cắm dây vào jack điện thoại và bấm nút chụp trên thân trên thân gậy là bạn đã có ngay những bức ảnh selfie.


Tạo góc chụp ấn tượng

  •  Với gậy chụp hình dùng cáp Lightning bạn có thể chọn lựa nhiều góc chụp khác nhau nhờ vào phần thân gậy có thể điều chỉnh độ dài. Với độ dài điều chỉnh: 78cm và khả năng xoay 270 độ, bạn có thể thoải mái tạo dáng và chụp ảnh trong mọi hoàn cảnh  để có những bức ảnh tự sướng cực chất.

Hỗ trợ đa thiết bị

  • Gậy chụp hình dùng cáp Lightning có thanh giữ dạng kẹp có thể điều chỉnh kích thước linh hoạt theo kích thước và kiểu dáng của smartphone. Nhờ đó, sản phẩm có dùng với mọi thiết bị điện thoại thông minh.

Cách sử dụng Gậy chụp hình dùng cáp Lightning:

Bước 1: Đặt điện thoại vào giá kẹp, nếu điện thoại to hơn giá kẹp, kéo phần điều chỉnh để vừa với điện thoại.

Bước 2: Lắp giá kẹp vào vít của cây chụp hình.

Bước 3: Kéo dài cây chụp để có độ dài vừa ý.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng