Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Giá Đỡ Điện Thoại, iPad Dán Được Trên Tường, Mặt Phẳng Chính Hãng Baseus

Giá: 160.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Giá Đỡ Điện Thoại Dán Được Trên Tường, Mặt Phẳng Chính Hãng Baseus Giới thiệu sản phẩm: - Giá đỡ điện thoại, iPad dán điện thoại đa năng Baseus phụ kiện điện thoại mang đến người dùng những khả năng sử dụng điện thoại tối ưu nhất, tiện dụng mọi nơi mọi lúc, bạn có thể gắn miếng dán lên trên tường, bàn làm việc, trên xe máy hoặc xe hơi, miếng dán sẽ trở thành một đế giữ thiết bị chắc chắn không rơi...

Giá Đỡ Điện Thoại Dán Được Trên Tường, Mặt Phẳng Chính Hãng BaseusGiới thiệu sản phẩm:
- Giá đỡ điện thoại, iPad dán điện thoại đa năng Baseus phụ kiện điện thoại mang đến người dùng những khả năng sử dụng điện thoại tối ưu nhất, tiện dụng mọi nơi mọi lúc, bạn có thể gắn miếng dán lên trên tường, bàn làm việc, trên xe máy hoặc xe hơi, miếng dán sẽ trở thành một đế giữ thiết bị chắc chắn không rơi rớt dù trên tường hay bề mặt nghiên. Dán điện thoại đa năng Baseus sản phẩm hổ trợ người dùng thực hiện các cuộc gọi rãnh tay hoặc giải trí theo một cách khác biệt và tốt nhất.
- Dán điện thoại, iPad đa năng hiệu Baseus sản phẩm mang một kiểu dáng khá đơn giản mỏng và gọn nhẹ, dán điện thoại sử dụng chất liệu kim loại cao cấp kết hợp cùng miếng dán cực mạnh. Sản phẩm có đường kính là 41mm và độ dầy là 6.5mm nhỏ gọn trong lòng bàn tay, bề mặt dán được lót một lớp cao su mềm nhằm đảm bảo điện thoại, thiết bị của người dùng không bị trầy xướt trong quá trình sử dụng.
- Giá đỡ điện thoại, iPad treo tường như một giải pháp hoàn hảo dành cho những bạn trẻ làm văn phòng, nội trợ hay những bác tài lai xe đường dài… người dùng có thể dán đế đỡ lên trên tường, bàn, tủ lạnh hoặc kính xe, chất keo 3M cho khả năng bám dính chắc chắn không bung ra trong lúc sử dụng, đặc biệt hơn keo dễ dàng tẩy rửa sau thời gian dài sử dụng.

Chức năng cơ bản:

  • Chất liệu hợp kim siêu bền.

  • Keo dán 3M chắc chắn giữ khung ổn định.

  • Thiết kế hiện đại

  • Thích hợp cho gỗ, gạch, giấy dán tường, tường vôi, thủy tinh, kim loại và các mặt khác

  • Chịu được va đập cường độ cao.

  • Bộ sản phẩm gồm: 1 giá đỡ, 1 miếng dán keo dự phòng thêm, giấy tờ của hãng, hộp.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Giá Đỡ Điện Thoại Dán Được Trên Tường, Mặt Phẳng Chính Hãng Baseus tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng