Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Giá Đỡ Điện Thoại iRing Móc Tay Hoặc Làm Giá Đỡ Tiện Tợi

Giá: 15.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Giá Đỡ Điện Thoại iRing Móc Tay Hoặc Làm Giá Đỡ Tiện Lợi - Giá đỡ dạng nhẫn đeo tay cho điện thoại và iPad chỉ việc dán vào lưng điện thoại hay máy tính bảng với chế độ xoay 360 độ, cứng cáp khi đeo vào tay, chống rơi rớt khi va chạm. - Bạn có bao giờ lo lắng chiếc smartphone của mình đang cầm mà...

Giá Đỡ Điện Thoại iRing Móc Tay Hoặc Làm Giá Đỡ Tiện Lợi

- Giá đỡ dạng nhẫn đeo tay cho điện thoại và iPad chỉ việc dán vào lưng điện thoại hay máy tính bảng với chế độ xoay 360 độ, cứng cáp khi đeo vào tay, chống rơi rớt khi va chạm.


- Bạn có bao giờ lo lắng chiếc smartphone của mình đang cầm mà rớt xuống đất khi ngủ gật hay bị giật trên đường chưa ? Điều đó sẽ được khắc phục và phòng tránh nếu bạn đang sỡ hữu cho mình chiếc giá đỡ độc đáo Ring này.
- Dán vào là sử dụng ngay. Dán dính cứng vào lưng điện thoại hay Ipad. Làm giá đỡ cũng tốt cực kỳ luôn.


- Xoay, xoay vòng trên tay 360 độ nhé. Để đứng cũng được, để ngang cũng được. Cầm trên tay cho cảm giác an toàn khi ra đường. Lỡ ai đụng trúng tay hay giật mình cũng không hề rớt ra nhé. 


- Chiếc Ipad nặng quá, cầm lâu rất mỏi, sử dụng giá đỡ Ring sẽ dễ dàng hơn nhiều. Chắc chắn, tiện dụng cho người già, thanh niên, trẻ nhỏ chỉ có Ring.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 giá đỡ ( màu ngẫu nhiên ), hộp

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Giá Đỡ Điện Thoại iRing Móc Tay Hoặc Làm Giá Đỡ Tiện Lợi tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng