Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Giá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Thân Nhôm Cao Cấp

Giá: 230.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Giá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Thân Nhôm Cao Cấp - Giá đỡ điện thoại, máy tính bảng xếp đa năng cao cấp thiết kế gọn nhẹ, xếp vào, mở ra nhanh chóng, dễ dàng, là sản phẩm luôn song hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi với những tính năng ưu việt của nó - Việc phải cầm điện thoại, ipad trên tay sẽ hạn chế việc cầm nắm của đôi tay bạn, thậm chí gây phiền phức...

Giá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Thân Nhôm Cao Cấp

- Giá đỡ điện thoại,  máy tính bảng xếp đa năng cao cấp thiết kế gọn nhẹ, xếp vào, mở ra nhanh chóng, dễ dàng, là sản phẩm luôn song hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi với những tính năng ưu việt của nó

- Việc phải cầm điện thoại, ipad trên tay sẽ hạn chế việc cầm nắm của đôi tay bạn, thậm chí gây phiền phức khi vừa phải vừa cầm điện thoại, iPad vừa muốn được nhâm nhi tách cafe chẳng hạn. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất, hãy để Giá đỡ điện thoại, iPad xếp đa năng xếp giúp đỡ bạn, chỉ cần sở hữu sản phẩm này, mọi việc giải trí với "dế yêu", ipad sẽ trở nên cực kì đơn giản, cho những giờ giải trí của bạn luôn luôn hoàn hảo.

- Sản phẩm được thiết kế thông minh, tiện dụng với những khớp xoay, khớp gập linh hoạt, giúp dễ dàng điều chỉnh góc xoay từ 40-280 độ, hay độ cao của giá đỡ cho phù hợp với từng điều kiện sử dụng. Đây là một trong những tính năng rất được ưa chuộng mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng. Chiều cao của giá đỡ có thể điều chỉnh từ 27-38 cm nên có thể sử dụng cả khi nằm, khi ngồi hay các tư thế khác. Khi không sử dụng chiếc giá đỡ có thể gập gọn với kích thước chỉ còn  9.7x7x40.3 cm. Tiện dụng quá phải không nào! 

Điểm nổi bật:

  • Thiết kế thông minh tiện dụng với những khớp xoay, khớp gập giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh góc xoay từ 40-280 độ, hay độ cao của giá đỡ cho phù hợp với từng điều kiện sử dụng.

  • Với 2 thanh kẹp di động, chiếc giá đỡ phù hợp sử dụng cho nhiều thiết bị có độ rộng không quá 24,5 cm như Pad 2/3/4, iPad mini, iPhone, các loại điện thoại, máy tính bảng khác.

  • Chiều cao của giá đỡ có thể điều chỉnh từ 27-38 cm nên có thể sử dụng cả khi nằm, khi ngồi hay các tư thế khác.

  • Khi không sử dụng chiếc giá đỡ có thể gập gọn với kích thước chỉ còn 9.7x7x40.3 cm.


- Bộ sản phẩm gồm: 1 giá đỡ, hộp.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Giá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Thân Nhôm Cao Cấp tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình giá đỡ tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng