Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Gối tựa đầu ô tô chính hãng Baseus

Giá: 399.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Gối tựa đầu ô tô - một sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng Baseus chống mỏi vai mỏi cổ dùng trên xe hơi. Việc phải ngồi hàng giờ liền ở trên ghế khi di chuyển bằng xe ô tô sẽ gây ra cho bạn cảm giác khó chịu. Khi ngồi thường có xu hướng cong người về phía trước, ngồi lâu gây mỏi cổ, đau vai gáy ảnh hưởng đến sức khỏe. Thế nhưng, giờ đây Gối tựa đầu ô...

Gối tựa đầu ô tô - một sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng Baseus chống mỏi vai mỏi cổ dùng trên xe hơi. 

Việc phải ngồi hàng giờ liền ở trên ghế khi di chuyển bằng xe ô tô sẽ gây ra cho bạn cảm giác khó chịu. Khi ngồi thường có xu hướng cong người về phía trước, ngồi lâu gây mỏi cổ, đau vai gáy ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thế nhưng, giờ đây Gối tựa đầu ô tô chính hãng Baseus chống mỏi vai cổ sẽ là một giải pháp tuyệt vời hoàn toàn tối ưu dành cho bạn trong vấn đề này. 

Thiết kế chuẩn xác 

Với thiết kế vừa khít, lõm ở giữa và bo cong ở 2 bên, Gối tựa đầu ô tô chính hãng Baseus chống mỏi vai cổ có thể ôm trọn được phần cổ, tiếp xúc trực tiếp và có tác dụng nâng đỡ phần gáy và đầu giúp làm giảm áp lực tác động trực tiếp lên cổ, đầu, cột sống. 

Gối tựa đầu ô tô chính hãng Baseus mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái hơn rất nhiều khi lái xe hay đang ngủ trên ghế.

Trang bị lò xo đàn hồi

Không chỉ có kiểu dáng đẹp sang trọng, độ dày phù hợp với không gian gáy mà Gối tựa đầu ô tô chính hãng Baseus còn được trang bị thêm cơ cấu lò xo đàn hồi ở phía sau giúp cho bạn khi sử dụng luôn vừa khít và đủ tiếp xúc vai cổ. 

Gối tựa đầu ô tô chính hãng Baseus hiệu quả tối đa sự nâng đỡ, phù hợp với được nhiều loại ghế cũng như đối tượng sử dụng khác nhau. 

Gối tựa đầu ô tô dễ dàng sử dụng

Gối tựa đầu ô tô chính hãng Baseus dùng trên xe hơi có thiết kế thông minh, cơ động dễ dàng tháo lắp với phần khung được trang bị các chi tiết dễ bắt lưng ghế không rườm rà không phức tạp đảm bảo chắc chắn an toàn. 

Chất liệu da cao cấp

Gối tựa đầu ô tô chính hãng Baseus được bọc da cao cấp PU mềm mại, không bám bẩn, không gây nóng, đem đến cho người sử dụng một trải nghiệm dễ chịu êm ái nhất. 

- Bộ sản phẩm gồm: 1 gối, giấy tờ của hãng, hộp

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Gối tựa đầu ô tô chính hãng Baseus tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng