Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Hub Chuyển Type C Baseus Square Desk Multi 8 in 1 Chính Hãng

Giá: 899.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Hub Chuyển Type C Baseus Square Desk Multi 8 in 1 Chính Hãng Các dòng Macbook và Ultrabook hiện nay như Macbook Pro 2016/2017/2018, Dell XPS, Xiaomi Mi Air, Surface Book... gây ấn tượng mạnh với người dùng nhờ thiết kế siêu mỏng cùng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Để đạt được độ mỏng ấn tượng như vậy, Apple và các hãng sản xuất đã phải loại bỏ nhiều cổng giao tiếp kể cả cổng xuất hình ảnh phổ thông...

Hub Chuyển Type C Baseus Square Desk Multi 8 in 1 Chính Hãng

Các dòng Macbook và Ultrabook hiện nay như Macbook Pro 2016/2017/2018, Dell XPS, Xiaomi Mi Air, Surface Book... gây ấn tượng mạnh với người dùng nhờ thiết kế siêu mỏng cùng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Để đạt được độ mỏng ấn tượng như vậy, Apple và các hãng sản xuất đã phải loại bỏ nhiều cổng giao tiếp kể cả cổng xuất hình ảnh phổ thông hiện nay là HDMI, cổng USB, LAN và chuyển sang sử dụng USB Type C (Thunderbolt 3 trên Macbook Pro). Tuy vậy, người dùng cũng không phải quá lo lắng, với Bộ Hub chuyển đổi 8 trong 1 Baseus Square Desk Multi , Baseus sẽ mang cổng HDMI, USB 3.0, VGA, TF/SD quay trở lai thiết bị của bạn. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng trong công việc và giải trí hằng ngày.

Giới thiệu sản phẩm:

Một phụ kiện đắc lực không thể thiếu cho bạn đặc biệt các bạn dân văn phòng hay các bạn thường xuyên cần dùng nhiều cổng. 8 trong 1 trong một đầu chuyển đa năng Type C chính hãng hãng Baseus. Một đầu chuyển bé mà có võ. Vậy tại sao lại nói vậy thì cùng xem chi tiết hơn tại đây:

  • Đánh giá đầu chuyển đa năng Type C chính hãng Baseus có tốt không?

  • Nếu các bạn đã biết đến những phụ kiện đa năng cho điện thoại của Baseus thì phần nào cũng ngầm thán phục họ. Chỉ với thiết kế siêu nhỏ , gọn dễ dàng mang theo bất cứ đâu trong các buổi họp, hay hội nghị,... cần các không gian trình chiếu rộng . Thật chỉ có đầu chuyển Type C đa năng - cáp chuyển đa năng Baseus Square Desk Type-C làm được điều đó:
  • Thiết kế tổ ong có thể tản nhiệt nhanh chóng giúp tăng hiệu quả sử dụng cũng như thời gian mà không lo bị nóng máy
  • Hỗ trợ đầu ra video HD 4K/HD/30Hz nhờ đó mà màn hình nhỏ có thể ngay lập tự trở thành màn hình lớn. Đặc biệt đối với các bạn văn phòng trong các buổi họp cần trao đổi hay các hội nghị.
  • Hub Baseus Square Desk Multi 8 in 1 có độ ổn định cao, tương thích với hầu hết các thiết bị từ Android, Windows cho đến Mac OS. Chỉ cần cắm vào và sử dụng (Plug and Play), không cần cài đặt driver hay software hỗ trợ.
  • Chuyển đổi cổng USB Type C trên Smartphone/ Tablet / Laptop Windows / Macbook Pro sang cổng USB 3.0 tốc độ cao và cổng HDMI. Hỗ trợ xuất hình ảnh, video từ cổng USB type C trên các thiết bị di động ra các loại màn hình lớn, TV, máy chiếu dùng cổng HDMI.

Thông số kĩ thuật:

Cổng vào : Type C

Cổng ra :

- 1x Type C Support Thunderbolt 3 up to 40Gbps, Power Delivery (PD , 87W).

- 3x USB 3.0 up to 5Gbps.

- 1x Micro SD Card reader.

- 1x SD Card Reader.

- 1 x VGA.

- 1x HDMI support 4K - 30Hz.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 hub, giấy tờ của hãng, hộp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem dán trên sản phẩm & hộp ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Hub Chuyển Type C Baseus Square Desk Multi 8 in 1 Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng