Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Loa 2.0 Ruizu RS-110

Giá: 110.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Bộ sản phẩm gồm 2 Loa Ruizu RS-110 được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, rất thích hợp cho bạn mang theo trong mỗi chuyến dã ngoại, đi chơi xa hay du lịch. Với jack cắm 3,5mm và dây cáp gắn cổng USB, chiếc loa giúp bạn dễ dàng kết nối với nhiều dòng máy nghe nhạc có cổng tương thích. Ngoài ra Loa Ruizu RS-110 còn mang thế giới âm nhạc đến bên bạn với một âm thanh cực chuẩn và trung thực. Âm nhạc như làm tan biến đi nỗi cô đơn và vơi đi...

Bộ sản phẩm gồm 2 Loa Ruizu RS-110 được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, rất thích hợp cho bạn mang theo trong mỗi chuyến dã ngoại, đi chơi xa hay du lịch. Với jack cắm 3,5mm và dây cáp gắn cổng USB, chiếc loa giúp bạn dễ dàng kết nối với nhiều dòng máy nghe nhạc có cổng tương thích. Ngoài ra Loa Ruizu RS-110 còn mang thế giới âm nhạc đến bên bạn với một âm thanh cực chuẩn và trung thực.
Âm nhạc như làm tan biến đi nỗi cô đơn và vơi đi những nỗi ưu phiền. Hãy thả lỏng mình trôi theo những dòng cảm xúc của âm nhạc để cuộc sống của bạn trở nên sôi động và giàu cảm xúc hơn nhé!

Nguồn gốc: Hàng công ty
Cổng kết nối: Jack cắm 3.5mm
Nguồn điện sử dụng: DC 5V 500MA
Hãng sản xuất: RUIZU
Kiểu loa: 2.0
Loa mini nhỏ gọn, tiện dụng khi mang đi xa, kết nối dễ dàng với máy tính của bạn.
 Âm thanh chân thực, rõ nét, mở to không bị vỡ tiếng.
- Bảo Hành: 3 tháng ( bằng tem)

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng