Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Miếng Dán Nút Home iPhone, iPad Có Vân Tay

Giá: 11.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Miếng Dán Nút Home iPhone, iPad Có Vân Tay CHI TIẾT SẢN PHẨM: Phụ Kiện Tân Bình cung cấp Miếng Dá n Nút Home iPhone, iPad Có Vân Tay . Với hai ưu điểm: Ưu điểm thứ nhất: là đối với các dòng iPhone khi dán kính cường lực vào...

Màu sắc
Trắng Viền Vàng
Đen Viền Vàng
Đỏ
Đen Full

Miếng Dán Nút Home iPhone, iPad Có Vân Tay

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Phụ Kiện Tân Bình cung cấp Miếng n Nút Home iPhone, iPad Có Vân Tay.

Với hai ưu điểm:

  • Ưu điểm thứ nhất: là đối với các dòng iPhone khi dán kính cường lực vào phần cảm biến vân tay sẽ không nhaỵ do bị lõm vào sâu hơi bởi mặt kính khi dán nút home cảm biến vân tay sẽ khắc phục tình trạnh này.

  • Ưu điểm thứ 2 là dễ dàng vệ sinh và bảo vệ nút home của bạn không bị xước hoặc bị dính mồ hôi tay. Nút nhấn phím Home dành cho Iphone là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho iPhone của bạn.

  • Miếng dán nút Home có nhận dấu vân tay iPhone.

  • Khi bạn đã sở hữu chiếc iPhone trong tay thì chắc hẳn đã quen với việc mở khóa điện thoại bằng vân tay, điều đó vô dùng đơn giản mà mang lại sự bảo mật tuyệt đối  nhưng khi chúng ta sử trong một thời gian thì có thể ảnh hưởng nhiều tới nút home như bị trày xước do tiếp xúc quá  nhiều. 

  • Miếng Dán Nút Home iPhone, iPad Có Vân Tay hoàn toàn có thể giúp bạn, không những bảo vệ nút home của bạn một cách hiệu quả mà còn được thiết kế tỉ mỉ và hợp thời trang.

  • Miếng Dán Nút Home iPhone, iPad Có Vân Tay hoàn toàn không ảnh hưởng tới nhận biết vân tay của bạn giúp bạn thoải mái sử dụng điện thoại của mình mà không cần phải lo sợ bi trầy xước.

 

- Bộ sản phẩm gồm: 1 miếng dán, hộp.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Miếng Dán Nút Home iPhone, iPad Có Vân Tay tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng