Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Miếng Lót Chuột Tay Đệm Logitech Cao Cấp

Giá: 25.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Miếng Lót Chuột Tay Đệm Logitech Cao Cấp ***LƯU Ý: Tấm lót chuột này nguyên seal bao bì, nên quý khách mở ra để nơi thoáng mát khoảng 1 ngày để hết mùi vải & cao su nhé! Giới thiệu sản phẩm: - Miếng Lót Chuột Đệm Cổ Tay (Xanh Đen) được thiết kế nhỏ gọn với 2 tính năng nổi bật là giúp bạn di chuyển chuột dễ dàng để chơi và làm việc, tính năng...

Miếng Lót Chuột Tay Đệm Logitech Cao Cấp

***LƯU Ý: Tấm lót chuột này nguyên seal bao bì, nên quý khách mở ra để nơi thoáng mát khoảng 1 ngày để hết mùi vải & cao su nhé!

Giới thiệu sản phẩm:
- Miếng Lót Chuột Đệm Cổ Tay (Xanh Đen) được thiết kế nhỏ gọn với 2 tính năng nổi bật là giúp bạn di chuyển chuột dễ dàng để chơi và làm việc, tính năng thứ 2 là có phần đệm mềm ngay phần tiếp xúc với cổ tay giúp tay bạn khi dùng chuột lâu luôn có điểm tựa không làm mỏi tay bạn và không chai phần may tiếp xúc với mặt bàn thường xuyên.

- Miếng Lót Chuột Có Đệm Cổ Tay  rất gọn cho bạn dễ dàng mang theo đến mọi nơi, khi mang đi bạn chỉ cần cuộn lại sẽ dễ dàng cho việc bỏ vào balô.
- Bàn di chuột siêu nhạy chất liệu cao su chống trượt có độ đàn hồi cao, bề mặt sản phẩm mềm mịn giúp bạn thao tác chuột dễ dàng, nhẹ nhàng hơn. Miếng lót chuột còn bảo vệ chuột yêu của bạn khỏi những va chạm thường gặp như trên các bề mặt khác, tăng tuổi thọ và độ bền của chuột, sử dụng được bền lâu hơn và giúp cổ tay bạn sử dụng chuột lâu không bị mỏi.

Đặc điểm nổi bật:

  • Bàn di chuột cho việc điều khiển chuột nhanh nhạy và chính xác.

  • Sợi vải cấu trúc tối ưu hóa khả năng điều khiển chuột.

  • Theo dõi và xác định mục tiêu chính xác.

  • Giúp tăng tuổi thọ cho chuột máy tính nhà bạn.

  • Miếng Lót Chuột có tay đệm thích hợp cho mọi lứa tuổi đặc biệt là nhân viên văn phòng.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 miếng lót chuột nguyên seal.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Miếng Lót Chuột Tay Đệm Logitech Cao Cấp tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng