Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Ốp Lưng Chống Sốc iPaky Cho iPhone 6, 6S Chính Hãng 

Giá: 99.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Ốp Lưng Chống Sốc iPaky Cho iPhone 6, 6S Chính Hãng Giới thiệu sản phẩm: Ốp lưng iPhone 6, 6S chống sốc với điểm nhấn là phần viền màu chạy dọc thân máy tạo nên điểm nhấn chắc chắn cho chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra chiếc ốp lưng này chống sốc vô cùng tốt, giúp bảo vệ mặt lưng chiếc điện thoại bạn tốt hơn. Ốp lưng iPhone 6, 6S ipaky đang được bán tại PHỤ...

MÀU SẮC
ĐEN
XANH
ĐỎ

Ốp Lưng Chống Sốc iPaky Cho iPhone 6, 6S Chính Hãng

Giới thiệu sản phẩm:

  • Ốp lưng iPhone 6, 6S chống sốc với điểm nhấn là phần viền màu chạy dọc thân máy tạo nên điểm nhấn chắc chắn cho chiếc điện thoại của bạn. Ngoài ra chiếc ốp lưng này chống sốc vô cùng tốt, giúp bảo vệ mặt lưng chiếc điện thoại bạn tốt hơn. Ốp lưng iPhone 6, 6S ipaky đang được bán tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH.

  • Chiếc ốp lưng này được làm từ nhựa TPU cao cấp vì thế cho độ đàn hồi tốt nhứt có thể, làm hạn chế hư hỏng cho chiếc điện thoại của bạn vô cùng tốt. Ngoài ra phần mặt lưng trong suốt không bị ố vàng theo thời gian giúp chiếc điện thoại của bạn luôn mới. Không bị ố vàng làm chiếc điện thoại của mình cũ đi, vàng hay xấu sau một thời gian sử dụng.

  • Ốp lưng iPhone 6, 6S này vô cũng kín vì thế bạn không lo bụi bẩn vào trong ốp lưng gây trầy xước chiếc máy của bạn đặc biệt chiếc ốp lưng này còn hạn chế rất tốt việc điện thoại iPhone 6, 6S bị bong sơn hay bị oxi hóa gây hiện tuyện trùng chỉ khó chịu trên vỏ zin iPhone.

  • Các phím bấm cũng vô cùng tốt với những mãng cao su bao bọc bấm rất nhẹ không gây trầy xước khi bấm các nút bấm này. Phần sạc cắm chân sạc lightning rất vừa vặn nên không hạn chế việc sạc pin trên máy cũng như làm sạc pin lúc vào lúc không gây cản trở.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 ốp lưng, hộp.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Ốp lưng chống sốc iPaky cho iPhone 6, 6S chính hãng vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng