Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Ốp Lưng iPhone Cực Đẹp Dẻo Chống Trượt

Giá: 35.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Ốp Lưng iPhone Cực Đẹp Dẻo Chống Trượt Giới thiệu sản phẩm: - Một chiếc điện thoại mới ra đời, kèm theo đó là có rất nhiều các phụ kiện ra đời để đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng, với chiếc iPhone cũng vậy. Một chiếc điện thoại đáp ứng đủ các tính năng của người sử dụng, thông minh, đẳng cấp, cũng đòi hỏi phải có một ốp lưng vừa vặn, đẹp mắt & quan trong bảo vệ điện thoại tránh khỏi các tác nhân ảnh...

LOẠI MÁY:
MÀU SẮC:
ĐEN
XANH LÁ
XANH DƯƠNG
HỒNG

Ốp Lưng iPhone Cực Đẹp Dẻo Chống Trượt

Giới thiệu sản phẩm:
- Một chiếc điện thoại mới ra đời, kèm theo đó là có rất nhiều các phụ kiện ra đời để đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng, với chiếc iPhone cũng vậy. Một chiếc điện thoại đáp ứng đủ các tính năng của người sử dụng, thông minh, đẳng cấp, cũng đòi hỏi phải có một ốp lưng vừa vặn, đẹp mắt & quan trong bảo vệ điện thoại tránh khỏi các tác nhân ảnh hưởng tới máy, hay các cú va chạm,... Với Ốp Lưng iPhone Cực Đẹp Dẻo Chống Trượt chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

CẤU TẠO:

- Màu sắc trẻ trung, năng động. 

- Thiết kế với 4 góc chắc chắn chống sốc và bảo vệ mạnh mẽ khỏi các tác động bên ngoài:

- Dùng chất liệu silicon dẻo không nặng, đàn hồi tốt. KHÔNG LÀM TRẦY MÁY.

- KHÔNG Ố MÀU.

- Mặt lưng bóng bẩy sang trọng với màu sắc mờ như vỏ máy nguyên bản cho cảm giác cầm mát tay, các rãnh sọc chống trơn trượt.

- Thiết kế chuẩn xác, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ.

- Các nút bấm sắc sảo, không cấn tay.

- Có lỗ để móc dây đeo phụ kiện.

- Không ảnh hưởng đến sóng.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 ốp lưng

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Ốp Lưng iPhone Cực Đẹp Dẻo Chống Trượt tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng