Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Ốp Lưng Silicon iPhone 6 / 6S Chính Hãng Vân Kim Cương

Giá: 30.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Ốp Lưng Silicon iPhone 6 / 6S Chính Hãng Vân Kim Cương - TOÀN BỘ LÀ ẢNH THẬT SHOP TỰ CHỤP! Giới thiệu sản phẩm: THIẾT KẾ 3D ẤN TƯỢNG Khác với đa số các mẫu ốp lưng khác, ốp lưng silicon iphone vân kim cương có thiết kế 3D nổi rất đẹp mà khi nhìn từ mặt lưng các bạn sẽ trông như có những viên kim cương lấp lánh...

Kích thước

Ốp Lưng Silicon iPhone 6 / 6S Chính Hãng Vân Kim Cương

- TOÀN BỘ LÀ ẢNH THẬT SHOP TỰ CHỤP!


Giới thiệu sản phẩm:
THIẾT KẾ 3D ẤN TƯỢNG

  • Khác với đa số các mẫu ốp lưng khác, ốp lưng silicon iphone vân kim cương có thiết kế 3D nổi rất đẹp mà khi nhìn từ mặt lưng các bạn sẽ trông như có những viên kim cương lấp lánh vậy.

  • Những họa tiết là 3D kim cương, Thiết kế 3D kim cương này kết hợp với hiệu ứng ánh sáng sẽ cho bạn 1 tác phẩm thực sự lấp lánh.

  • Ốp có kích thường vừa vặn, không quá dầy, cũng không mỏng manh cho cảm giác cầm trên tay thoải máy ( Độ dầy khoảng 0.8mm)

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

  • Khung viền là nhựa PU cao cấp với khả năng định hình, chống rão cực tốt, bạn có thể sử dụng trong 1 thời gian dài mà không lo ốp bị biến dạng, lỏng lẻo hay cong vênh như các mẫu ốp silicon kém chất lượng khác. Cảm giác cầm trên tay là vô cùng chắc chắn và an tâm khác xa các mẫu ốp silicon siêu mỏng thông thường.

  • Thêm vào đó là 1 thiết kế chắc chắn giúp tăng khả năng chống va đập và chống xước tốt hơn. Khả năng bảo vệ 360 độ toàn bộ mọi góc cạnh sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Chống xước cho Camera với mặt sau nhô cao.


HOÀN THIỆN TINH XẢO

  • Một sản phẩm được sản xuất với các tiêu chuẩn khắt khe.

  • Ốp lưng iphone silicon trong suốt kim cương được thiết kế chính xác và vừa vặn với thân máy, từng vị trí chân sạc, phím bấm, camera được cắt 1 cách chuẩn xác nhất và tất nhiên các vết cắt rất đẹp.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 ốp, hộp.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Ốp Lưng Silicon iPhone 6 / 6S Chính Hãng Vân Kim Cương tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng