Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Pin Sạc Dự Phòng Arun 9000mAh Chính Hãng

Giá: 230.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Pin Sạc Dự Phòng Arun 9000mAh HIỆU SUẤT PIN KHOẢNG 65 75%. SHOP KHUYẾN KHÍCH SỬ DỤNG CỐC SẠC VÀ DÂY SẠC HỖ TRỢ DÒNG 2A TRỞ LÊN ĐỂ SẠC PIN CHO SẠC DỰ PHÒNG NÀY. Các sản phẩm liên quan: - Củ Sạc Pisen 2 Cổng Pisen TS-C070 - Cáp Remax 3 Đầu RC-131TH (Lightning - Micro USB - Type C) ...

Pin Sạc Dự Phòng Arun 9000mAh

  • HIỆU SUẤT PIN KHOẢNG 65 75%.

  • SHOP KHUYẾN KHÍCH SỬ DỤNG CỐC SẠC VÀ DÂY SẠC HỖ TRỢ DÒNG 2A TRỞ LÊN ĐỂ SẠC PIN CHO SẠC DỰ PHÒNG NÀY.

Các sản phẩm liên quan:

- Củ Sạc Pisen 2 Cổng Pisen TS-C070

Cáp Remax 3 Đầu RC-131TH (Lightning - Micro USB - Type C)

Giới thiệu sản phẩm:

Hầu hết khi mua điện thoại thì mọi người đều quan tâm đặc biệt đến dung lượng pin, vấn đề đó không còn đáng lo ngại với pin sạc dự phòng Arun 9000 mAh. Sản phẩm giúp bạn sạc điện thoại mọi lúc, mọi nơi, nhờ khả năng di động tốt, gọn nhẹ trong túi quần.


Đơn giản, gọn nhẹ
- Ưu điểm lớn trên hầu hết pin sạc dự phòng là có kích thước gọn nhẹ, có thể mang theo bên mình mọi lúc, ngoài ra trên sạc dự phòng Arun 9000 mAh vừa có dung lượng lớn vừa thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, với kiểu dáng tương tự như các vạch pin hiển thị trong smartphone. Màu sắc chủ đạo của pin Arun là màu trắng trang nhã, tinh tế và hiện đại khiến người dùng tự tin sử dụng mọi lúc mọi nơi.
Sử dụng dễ dàng, chia sẻ tối đa
- Để sử dụng hiệu quả chiếc pin sạc này người dùng nên sạc đầy những lúc rảnh rỗi, khi đi ngủ hoặc làm việc, nếu điện thoại cần bạn có thể lấy ra và sử dụng tức thì.
Với dung lượng pin lớn đến 9000mAh bạn có thể sạc đầy tối đa đến 3 chiếc smartphone màn hình lớn, ngoài ra nó có thể sử dụng ngay khi đi trên ô tô, sạc khi đang làm việc, trong khi sạc vẫn có thể di chuyển và sử dụng như bình thường. Đầu ra pin sạc Arun được thiết kế hai cổng USB – MicroUSB do đó nó bạn có thể sử dụng để sạc đồng thời 2 điện thoại, chia sẻ dễ dàng với người xung quanh.
Độ bền cao
Pin sạc Arun 9000 mAh sử dụng lõi pin công nghệ của LG một trong những hãng điện tử lớn thị trường Hàn Quốc hiện nay. Sản phẩm cho hiệu năng sử dụng rất ổn định, sau khi sạc đầy trong vòng 7 đến 8 tiếng bạn có thể sạc tiếp liên tục mà không hề giảm chất lượng pin trong những lần sau. 


THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Đầu vào:DC 5.0 V - 2 A.

  • Đầu ra:DC 5.0 V - 2.1 A & 2.1 A.

  • Công suất định mức:3.7 V/ 7.4 Ah.

  • Kích thước:60 x 22.6 x 90 mm.

  • Trọng lượng:175 g.

  • Bộ sản phẩm gồm: 1 pin, 1 cáp sạc, hộp.

- Bảo hành: 3 tháng ( bằng tem ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Pin Sạc Dự Phòng Arun 9000mAh tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng