Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Quạt Sạc Mini Hoco F13 Chính Hãng 3 Tốc Độ Siêu Mát Siêu Êm

Giá: 185.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Quạt Sạc Mini Hoco F13 Chính Hãng 3 Tốc Độ Siêu Mát Siêu Êm Thời gian gần đây thời tiết có vẻ nắng nóng hơn bình thường. Chính vì thế hãng phụ kiện Đài Loan Hoco đã tung ra thị thường hàng loạt các sản phẩm quạt mini để phụ vụ nhu cầu của người dùng. Đặc biệt là mẫu Hoco F13 dưới đây! Giới thiệu sản phẩm: - Quạt mini Hoco F13 một chiếc quạt mini của Hoco. Sản phẩm với...

Quạt Sạc Mini Hoco F13 Chính Hãng 3 Tốc Độ Siêu Mát Siêu Êm 

Thời gian gần đây thời tiết có vẻ nắng nóng hơn bình thường. Chính vì thế hãng phụ kiện Đài Loan Hoco đã tung ra thị thường hàng loạt các sản phẩm quạt mini để phụ vụ nhu cầu của người dùng. Đặc biệt là mẫu Hoco F13 dưới đây!

Giới thiệu sản phẩm:
- Quạt mini Hoco F13 một chiếc quạt mini của Hoco. Sản phẩm với thiết kế mới, hoàn thiện và nhiều cải tiến mới, trang bị tính năng điều chỉnh tốc độ quạt theo 3 mức độ khác nhau. Hoạt động thông qua nguồn pin 1500mAh siêu trâu.
- Quạt Hoco F13 được thiết kế theo một phong cách mới, với nhiều cải tiến và hoàn thiện hơn. Sản phẩm được cấu tạo từ 2 phần chính đó là chân đế và cụm cánh quạt và motor. Là một chiếc quạt mini nên tính gọn nhẹ là yếu tố ưu tiên hàng đầu, vì thế quạt vẫn được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa. 
- Phần chân đế trên quạt Hoco F13 được làm dạng tròn có thể tháo rời , giúp cho quạt có thể đứng vững trên các mặt phẳng. Ngoài việc tăng độ bám nó còn giúp cho quạt hoạt động êm ái hơn nhờ giảm bớt rung chấn.
- Cụm cánh quạt trên Hoco F13 được thiết kế khá lớn so với tổng thể, được bao bọc bởi một khung lưới nhựa bên ngoài. Thiết kế phần khung lưới sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi phần cánh quạt được làm từ nhựa bên trong. Đảm bảo an toàn cho người dùng và cả thiết bị. Quạt F13 được trang bị đến 4 cánh quạt. Việc này sẽ giúp tăng tốc độ gió và tăng khả năng hút gió vào cánh quạt gấp 2 lần, cho hiệu quả làm mát tốt hơn những phiên bản trước.
- Là một chiếc quạt mini, tuy nhiên nhà sản xuất đã rất chu đáo khi thiết kế cho quạt phần nút điều chỉnh tốc độ cánh quạt. Người dùng sẽ được trải nghiệm khả năng làm mát với 3 tốc độ khác nhau. Một cải tiến khá hay so với những phiên bản trước, tạo điều kiện để người dùng chủ động hơn trong khi sử dụng quạt.
- Quạt mini Hoco F13 được cấp nguồn thông qua cục Pin 1500mAh tích hợp theo. Nhờ thế quạt khá hữu dụng và tính linh động rất cao, gần như người dùng có thể mang theo và sử dụng quạt ở mọi nơi, ngay cả những góc làm việc có diện tích nhỏ.

Thông Số:

  • Chất liệu: nhựa ABS.
  • Kích thước: 220 *105 * 65mm. Trọng lượng: 208g.
  • Dung lượng pin: 1500mAh. Thời gian sử dụng: 3-5 giờ.
  • Tốc độ luồng khí: cao, trung bình và thấp - điều chỉnh ba tốc độ
  • Chức năng: cầm tay, để bàn.
  • Bộ sản phẩm gồm: 1 quạt, 1 chân đế, 1 cáp sạc, giấy tờ của hãng, hộp.
  • Bảo hành: 6 tháng ( bằng tem & giữ hộp sản phẩm ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Quạt Sạc Mini Hoco F13 Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng