Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

USB 3.0 Kingston 16GB Chính Hãng

Giá: 125.000₫

Còn hàng

Tổng quan

USB 3.0 Kingston 16GB Chính Hãng - HÀNG CHÍNH HÃNG 100%, TEM FPT PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KHÔNG SO SÁNH GIÁ VỚI CÁC SẢN PHẨM NHẬP LẬU KHÁC. Là công nghệ giao tiếp phổ biến nhất thế giới hiện nay, USB xuất hiện trong hầu hết các thiết bị, từ máy tính bảng cho tới máy in và smartphone. So với USB 2.0 tiêu chuẩn hiện nay, chuẩn USB 3.0 nâng khả năng truyền tải dữ liệu lên cao gấp 10 lần. Kingston DT100G3...

USB 3.0 Kingston 16GB Chính Hãng

- HÀNG CHÍNH HÃNG 100%, TEM FPT PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN. QUÝ KHÁCH VUI LÒNG KHÔNG SO SÁNH GIÁ VỚI CÁC SẢN PHẨM NHẬP LẬU KHÁC.
Là công nghệ giao tiếp phổ biến nhất thế giới hiện nay, USB xuất hiện trong hầu hết các thiết bị, từ máy tính bảng cho tới máy in và smartphone. So với USB 2.0 tiêu chuẩn hiện nay, chuẩn USB 3.0 nâng khả năng truyền tải dữ liệu lên cao gấp 10 lần.

Kingston DT100G3 là thiết bị tận dụng các cổng USB 3.0 ở các máy tính xách tay và máy tính để bàn mới; cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi tất cả dữ liệu của mình, từ văn bản, các bài báo cáo đến các file nhạc, hình ảnh... Sản phẩm còn nổi bật bởi thiết kế đơn giản, gam màu sang trọng cùng khả năng tương thích ngược với các hệ thống USB 2.0, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT USB KINGSTON DT100G3 16GB:

  • Thiết bị lưu trữ đạt chuẩn USB 3.0 hiện đại, hiệu quả

Là dòng sản phẩm USB 3.0, Kingston DT100G3 cho tốc độ truyền tải nhanh chóng, ấn tượng; sử dụng cơ chế ngắt (interrupt) thay vì truy vấn lần lượt (polling) khi một thiết bị được cắm vào (giúp hạn chế lãng phí thời gian hay năng lượng trên một thiết bị nhàn rỗi, từ đó tiết kiệm pin hơn); điện áp cung cấp qua cổng USB 3.0, khi thiết bị cần hoạt động, không những đủ cho các thanh nhớ flash USB mà còn đủ cho các ổ đĩa gắn ngoài...


 

  • Tương thích ngược với các thiết bị hỗ trợ USB 2.0

USB 3.0 Kingston DT100G3 hỗ trợ khả năng tương thích ngược với các chuẩn trước đó, như 2.0. Thiết bị vẫn duy trì tính tương thích ngược ở đầu nối (connector) chuẩn A (Standard-A), dù tốc độ sẽ đạt mức thấp hơn; cho phép các thiết bị tốc độ cao vẫn có thể dùng cáp sẵn có để kết nối đến đầu nối chuẩn A của SuperSpeed.

  • Dung lượng lưu trữ thoải mái

Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế bề ngoài phong cách, Kingston DT100G3 có dung lượng lưu trữ lên đến 16GB, cho phép bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu và luôn chủ động cho mọi công việc có tính di động cao.

  • Hỗ trợ nhiều hệ điều hành thông dụng

USB Kingston DT100G3 sử dụng được cho nhiều hệ điều hành (cả chuẩn 3.0 lẫn 2.0): Windows, Linux, Mac OS, Android,...

  • Dung lượng lưu trữ cao

Kingston DT100G3 có dung lượng lưu trữ 16GB, tốc độ đọc nhanh chóng 24MB/giây, tốc độ ghi 17MB/giây , cho phép bạn thoải mái lưu trữ dữ liệu.


- Bảo hành chính hãng 5 năm ( bằng tem)

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh USB 3.0 Kingston 16GB Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng