Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

USB TOSHIBA 8GB U202 Chính Hãng Bảo Hành 24 Tháng

Giá: 96.000₫

Còn hàng

Tổng quan

USB TOSHIBA 8GB U202 Chính Hãng Bảo Hành 24 Tháng LƯU Ý: SẢN PHẨM CẮT SEAL ĐỂ DÁN TEM BẢO HÀNH. Giới thiệu sản phẩm: Thiết kế gọn nhẹ USB Toshiba 8GB được thiết kế thanh mảnh và gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. USB cũng được trang bị nắp đậy giúp bảo vệ các phần tiếp xúc khỏi những va chạm và bụi bẩn, cho bạn...

USB TOSHIBA 8GB U202 Chính Hãng Bảo Hành 24 Tháng

LƯU Ý: SẢN PHẨM CẮT SEAL ĐỂ DÁN TEM BẢO HÀNH.

Giới thiệu sản phẩm:

  • Thiết kế gọn nhẹ

USB Toshiba 8GB được thiết kế thanh mảnh và gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình. USB cũng được trang bị nắp đậy giúp bảo vệ các phần tiếp xúc khỏi những va chạm và bụi bẩn, cho bạn an tâm hơn khi sử dụng.

  • Dung lượng bộ nhớ 8GB.

USB có dung lượng bộ nhớ 8GB để bạn có thể lưu trữ những dữ liệu cần thiết cho công việc và nhu cầu giải trí. Bạn có thể lưu giữ hàng chục, thậm chí hàng trăm tập tin cần thiết và mang theo bên người bất cứ lúc nào.

  • Truyền dữ liệu nhanh chóng với cổng USB 2.0.

Với cổng USB 2.0, USB Toshiba Hayabusa U202 cho phép bạn truyền dữ liệu qua lại giữa USB và máy tính một cách ổn định. Cổng USB 2.0 cũng tương thích với hầu hết các máy tính, laptop sử dụng các hệ điều hành thông dụng.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 usb, hộp.

- Bảo hành: 24 tháng ( bằng tem ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh USB TOSHIBA 8GB U202 Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng