Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Bộ Sạc Nhanh Đa Năng Baseus Gan 2 Pro Quick Travel Charger 65W Chính Hãng

Giá: 559.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Bộ Sạc Nhanh Đa Năng Baseus Gan 2 Pro Quick Travel Charger 65W Chính Hãng Lý do bạn nên chọn sản phẩm này? Được nâng cấp mạnh mẽ từ phiên bản GaN Standard, GaN2 Pro vừa được giảm kích thước vừa nâng cấp chuẩn đầu ra cho cổng Type C số 2. Đảm bảo có thể sạc nhanh cùng lúc cho Điện thoại, Macbook, Ipad.... Công suất max Type C (1) 65W, Type C...

Màu sắc
MÀU TRẮNG
MÀU ĐEN

Bộ Sạc Nhanh Đa Năng Baseus Gan 2 Pro Quick Travel Charger 65W Chính Hãng

Lý do bạn nên chọn sản phẩm này?

 • Được nâng cấp mạnh mẽ từ phiên bản GaN Standard, GaN2 Pro vừa được giảm kích thước vừa nâng cấp chuẩn đầu ra cho cổng Type C số 2. Đảm bảo có thể sạc nhanh cùng lúc cho Điện thoại, Macbook, Ipad.... Công suất max Type C (1) 65W, Type C (2) 65W và USB A 60W.

 • Với vật liệu mới GaN (Gallium Nitride) cho phép thiết bị điện có thể hoạt động ở điện áp cao hơn, tần số chuyển đổi cao và thu nhỏ đáng kể kích thước của củ sạc lên đến 30% so với củ sạc thông thường.

 • Công suất sử dụng lên đến 65W hỗ trợ nhiều chuẩn sạc nhanh mới nhất hiện nay cho phép người dùng có thể kết nối và sạc pin cho nhiều thiết bị khác nhau cùng lúc.

 • Hỗ trợ hầu hết các chuẩn sạc hiện nay như Quick Charge 2.0/ 3.0 / 4.0, Power Delivery PD, Huawei Super Quick Charge, SCF/FCP/AFC/PE+... đảm bảo tương thích hầu hết tất cả các thiết bị số hiện nay, tốc độ sạc pin nhanh và ổn định.

 • Công nghệ nhận dạng thiết bị và điều chỉnh công suất, điện áp, dòng điện phù hợp với từng loại thiết bị ở đầu ra, hỗ trợ nhiều mức cấu hình điện áp và dòng điện khác nhau.

 • Trang bị mạch bảo vệ thông minh, kiểm soát quá dòng, quá áp, quá nhiệt, chống điện bị rò rỉ và ngắn mạch.

 • Tự động ngắt sạc khi đầy giúp bảo vệ an toàn thiết bị và tuổi thọ cho pin.

 • Chấu sạc có thể mở ra hoặc đóng lại tiện dụng cho việc lưu trữ và di động.

Giới thiệu Công nghệ vật liệu bán dẫn thế hệ mới của sạc nhanh Đa Năng Baseus Gan 2 Pro Quick Travel Charger 65W - Công nghệ GaN:

- GaN là tên viết tắt của (Gallium Nitride), một công nghệ vật liệu bán dẫn thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội so với các thế hệ bán dẫn truyền thống vốn được sử dụng rộng rãi trên các thiết bị điện tử hiện nay.

- Ưu điểm chính của vật liệu bán dẫn GaN (Gallium Nitride) mới cho phép các thiết bị điện có thể hoạt động ở điện áp cao hơn, tần số chuyển đổi cao hơn và giúp thu nhỏ đáng kể kích thước của các bộ sạc (có thể giảm đến 50% kích thước).

- Các bộ sạc USB-C và USB-A thế hệ mới được trang bị IC GaN có thể được thiết kế kích thước rõ hơn rất nhiều. Một bộ sạc GaN có kích thước chỉ tương đương bộ sạc điện thoại thông minh giờ đây có thể dễ dàng cung cấp năng lượng cho các thiết bị lớn hơn như Tablet/ Laptop/ MacBook, ...

- Hiện nay các bộ sạc GaN đang bắt đầu được các nhà sản xuất phụ kiện đưa vào sử dụng ngày một nhiều hơn như: Xiaomi, Baseus, Anker, ... Nhìn chung, ưu điiểm của các bộ sạc này là hỗ trợ hầu hết các chuẩn sạc nhanh hiện nay như SCP, FCP, AFC, PE, ... với công suất sử dụng lớn có thể dùng cho nhiều thiết bị khác nhau từ Smartphone, Tablet cho đến các loại MacBook/ Laptop... với kích thước nhỏ hơn từ 40 - 60% các bộ sạc thông thường có cùng công suất.

Hỗ trợ hầu hết các chuẩn sạc mới nhất hiện nay như: Quick charge 2.0/3.0/4.0, Power Delivery PD, Huawei Super Quick charge, SCF/FCP/AFC/PE+ ... Đảm bảo tương thích với hầu hết các thiết bị số hiện nay. Cho tốc độ sạc pin cực nhanh và ổn định.

Trang bị chip xử lý công nghệ GaN thế hệ mới vừa cho hiệu suất sử dụng cực cao, ổn định nhưng kích thước lại vô cùng nhỏ gọn.

Công nghệ tự động nhận dạng thiết bị và điều chỉnh công suất, điện áp, dòng điện phù hợp với từng loại thiết bị ở đầu ra. Hỗ trợ nhiều mức cấu hình điện áp và dòng điện khác nhau, tương thích mọi loại thiết bị số hiện nay.

Trang bị mạch bảo vệ thông minh, kiểm soát quá dòng, quá áp, quá nhiệt, chống rò rỉ điện và ngắt mạch. Bảo đảm tính ổn định cao và an toàn tuyệt đối cho thiết bị và người sử dụng.

Tự động ngưng sạc sau khi sạc đầy giúp bảo vệ an toàn cho thiết bị, chống chay pin.

Sạc nhanh Đa Năng Baseus Gan 2 Pro Quick Travel Charger 65W hỗ trợ nhiều mức điện áp đầu vào khác nhau (từ 100V cho đến 240V, tần số 50Hz/ 60Hz), bạn có thể yên tâm mang bộ sạc này khi đi du lịch đến bất kỳ quốc gia nào thì vẫn có thể sử dụng bình thường mà không phải dùng đến bộ chuyển đổi hoặc biến áp nào khác.

Chấu sạc được thiết kế có thể gập lại tiện dụng giống như các cục sạc iPad hoặc MacBook dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

Đèn LED thông báo nguồn điện giúp bạn dễ dàng theo dõi quá trình sạc.

Sạc nhanh Đa Năng Baseus Gan 2 Pro Quick Travel Charger 65W khả năng tương thích cao:

- Hỗ trợ sạc cho tất cả các thiết bị điện tử như loa, AirPods, pin dự phòng, v.v.

- Hỗ trợ bảo vệ sạc nhanh 65W cho các dòng MacBook Pro và Macbook Air.

- Hỗ trợ sạc nhanh USB PD cho các dòng iPhone mới nhất như 11 Pro Max / 11 Pro / 11 / Xs Max / XS / X / 8 Plus / 8

- Hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD 65W 45W cho các dòng laptop có cổng Type-C ThunderBolt 3.0

- Hỗ trợ sạc nhanh 4.0 3.0 cho các dòng Xiaomi: Mi 10 Pro / Mi 10 / K30 Pro / K20 Pro / Redmi Note 8 Pro, v.v.

- Hỗ trợ bộ tăng áp SCP FCP cho Huawei Mate 30 Pro / P30 Pro / P30 / Mate 20 Pro / Mate 20, v.v.

- Hỗ trợ sạc nhanh PD 25W / 18W / 15W cho Samsung S20 Ultra / S20 Plus / S20 / Note 10 Plus / Note 10 / S10 5G / S10 Plus / S10, v.v.

Thông số kỹ thuật:

 • Tên sản phẩm : GaN2 Pro Quick Charger
 • Model : CCGAN65S2
 • Input: AC 100-240V, 50/60Hz, 1.5A Max.
 • Type-C1 output: DC 3.3-11V 3A, 5V 3A, 9V 3A, 12V 3A, 15V 3A, 20V 3.25A Max.
 • Type-C2 output: DC 3.3-11V 2.7A, 5V 3A, 9V 3A, 12V 2.5A, 15V 2A, 20V 1.5A Max.
 • USB output: DC 4.5V 5A, 5V 4.5A, 9V 3A, 12V 2.5A, 20V 1.5A Max.
 • Type-C1+Type-C2 output: 45W+18W 63W
 • Type-C1+USB output: 45W+18W 63W
 • Type-C2+USB output: 5V 3A 15W
 • USB1+USB2 output: DC 5V 6A 30W Max.
 • Type-C1+Type-C2+USB total output: 45W+15W 60W Max.

Cáp đi kèm củ sạc:

 • Chất liệu : TPE
 • Chiều Dài 1m
 • 5A ( 20V=5A 100W )

- Bộ sản phẩm gồm: 1 củ sạc, 1 cáp, giấy tờ của hãng, hộp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem & giữ hộp sản phẩm ).

- Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Bộ Sạc Nhanh Đa Năng Baseus Gan 2 Pro Quick Travel Charger 65W Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng