Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Đèn Pin Chiếu Tia Laser 303 Cao Cấp

Giá: 135.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Đèn Pin Chiếu Tia Laser 303 Cao Cấp Ánh Sáng Xanh Tặng Kèm Pin - Đèn pin chiếu tia Laser 303 cao cấp là một sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, thông minh và vô cùng tiện lợi khi dùng để nhận biết tiền giả, trình bày 1 ý tưởng hay thuyết trình ở một hội nghị lớn. Có khả năng tự vệ và khống chế kẻ xấu trong trường hợp khẩn cấp. Sản phẩm chuyên dụng cho cảnh sát, quân đội, dân phượt chuyên nghiệp, thợ khai thác...

Đèn Pin Chiếu Tia Laser 303 Cao Cấp Ánh Sáng Xanh Tặng Kèm Pin

- Đèn pin chiếu tia Laser 303 cao cấp là một sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, thông minh và vô cùng tiện lợi khi dùng để nhận biết tiền giả, trình bày 1 ý tưởng hay thuyết trình ở một hội nghị lớn. Có khả năng tự vệ và khống chế kẻ xấu trong trường hợp khẩn cấp. Sản phẩm chuyên dụng cho cảnh sát, quân đội, dân phượt chuyên nghiệp, thợ khai thác khoáng sản...

- Bạn có thể mang theo đèn laser đi bất cứ đâu mà bạn muốn. Ngoài ra, sản phẩm có lớp vỏ ngoài làm bằng chất liệu siêu nhẹ, chống bụi, chống ẩm, độ bền cực cao, thách thức với thời gian.

- Sản phẩm đèn pin siêu sáng cao cấp Đèn pin LASER 303 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:
- Đèn pin laser 303 có công suất 5000mw phát ra tia xanh với bước sóng 532nm có thể xa hàng Km, được ứng dụng rộng rãi trong xây dựng, du lịch, phát tín hiệu khi bị lạc, dùng trong giảng dạy...
- Mỗi chiếc đèn Laser 303 được trang bị khóa, do vậy rất an toàn cho người sử dụng.
- Có khả năng tự vệ và khống chế kẻ xấu trong trường hợp khẩn cấp.
- Những công trình cao mấy trăm mét cần những chiếc đèn laser xanh có thể chiếu tới và nhìn rõ => rất phù hợp với các kĩ sư công trình. - Ngoài chức năng chiếu xa ra thì chiếc đèn pin này còn có thể tạo hiệu ứng ánh sáng karaoke rất đẹp mắt.
- Sản phẩm chuyên dụng cho cảnh sát, quân đội, dân phượt chuyên nghiệp, thợ khai thác khoáng sản...
- Đặc biệt đèn có thể đi dưới trời mưa mà không lo bị hỏng hay cháy.
- Chế độ chiếu gần tạo ra vùng sáng tròn đậm đặc diện tích 3m2 ở khoảng cách 3m. Chế độ chiếu 1 điểm led bạn có thể chiếu xa đến 1 km.
- Chống sock, chống va đập.


Đèn có 3 chế độ sử dụng: 
+ Đèn Laser kính vạn hoa (Bạn có thể thay thế cho đèn vũ trường mini gia đình với các điểm sáng vạn hoa rất đẹp).
+ Chiếu sáng với ánh sáng xanh (Khi bạn phóng to điểm sáng lên, bạn có thể soi sáng tìm kiếm đồ vật ).
+ Đèn laze sử dụng trong trình chiếu (Khi bạn tháo phụ kiện kính vạn hoa, đèn sẽ chiếu một điểm, bạn sẽ sử dụng được để trình bày bài thuyết trình).
THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Tên sản phẩm: Đèn Laser LASER 303 2020

  • Chất liệu: Kim Loại.

  • Trọng lượng: 200gr.

  • Kích thước: 15x7x2.5 (cm).

- Bộ sản phẩm gồm: 1 đèn, 1 pin, 1 dock sạc, 1 chìa khóa, hộp.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Đèn Pin Chiếu Tia Laser 303 Cao Cấp tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng