Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Bút Trình Chiếu Laser Baseus Orange Dot PPT Chính Hãng

Giá: 159.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Bút Trình Chiếu Laser Baseus Orange Dot PPT Chính Hãng Bút trình chiếu laser PPT Baseus Orange Point một lựa chọn hoàn toàn mới, với thiết kế hiện đại và linh hoạt hơn hỗ trợ tốt cho mọi nhu cầu trình chiếu từ học tập đến văn phòng. Ưu điểm Bút trình chiếu laser PPT Baseus Orange Point: - Khác với các loại bút trình chiếu PPT thông thường, Baseus Orange Point là phiên bản hoàn toàn mới...

Màu sắc
Màu ĐEN
Màu TRẮNG

Bút Trình Chiếu Laser Baseus Orange Dot PPT Chính Hãng

Bút trình chiếu laser PPT Baseus Orange Point một lựa chọn hoàn toàn mới, với thiết kế hiện đại và linh hoạt hơn hỗ trợ tốt cho mọi nhu cầu trình chiếu từ học tập đến văn phòng.

Ưu điểm Bút trình chiếu laser PPT Baseus Orange Point:

- Khác với các loại bút trình chiếu PPT thông thường, Baseus Orange Point là phiên bản hoàn toàn mới vinh dự nhận giải thưởng thiết kế Red Dot 2020, được trang bị cùng lúc 2 đầu USB, Type-C, hỗ trợ nhiều thiết bị hơn, không cần bộ chuyển đổi và các thiết bị khác. Từ đó người dùng có thể dễ dàng kết nối, điều khiển trong khoảng cách xa đến 30m với độ nhạy cao.

Công nghệ không dây hiện đại, độ nhạy cao.

Bút trình chiếu Baseus còn được tích hợp công nghệ không dây hiện đại cho độ nhạy cao RF2.4G, tránh nhiễu hiệu quả, ổn định khoảng cách xa đến 30m. Giúp người dùng có thể kiểm soát tốt slideshow trong không gian đến 100m², hỗ trợ tối ưu trong mọi nhu cầu sử dụng từ văn phòng đến lớp học.

- Bộ thu từ tính mini USB với thiết kế lưu trữ ẩn 1 đầu, hỗ trợ tốt cho các thao tác cắm rút và lưu trữ, tránh thất lạc trong quá trình sử dụng hằng ngày.

 

Tương thích tốt với mọi hệ thống.

- Một ưu điểm khác biệt đáng chú ý nhất trên bút Baseus Orange Point so với các phiên bản trước chính là được tích hợp cả 2 giao diện USB và Type-C, cho khả năng tương thích tốt với mọi hệ thống từ Windows đến Mac. Từ đó người dùng không cần phải sử dụng các bộ chuyển đổi phức tạp hay lo lắng về việc các cổng không khớp với các thiết bị khác nhau.

Bút trình chiếu Baseus Orange Point sử dụng năng lượng từ 1 viên pin AAA tiêu thụ điện năng thấp. Một viên pin được thay thế cho thời gian sử dụng trong 3 tháng, người dùng không cần phải thay thế thường xuyên, tiết kiệm và tiện lợi hơn.

Thiết kế linh hoạt, giao diện trực quan.

Về thiết kế, Bút trình chiếu laser PPT Baseus sở hữu kiểu dáng tương tự như các thiết bị thông thường khác. Tuy nhiên, Baseus Orange Point lại được gia công và thiết kế tỉ mỉ hơn với các cạnh bo tròn, mang đến cảm giác mềm mại và không hề thô kệch.

Vùng giao diện nút bấm được chia thành 2 là vùng có tần số cao và vùng nút sử dụng tần số thấp được phân biệt bằng cách tách lõm. Hai khu vực này được sắp xếp hợp lý giúp cho thao tác điều khiển, chuyển trang của người dùng được nhanh chóng và linh hoạt hơn. Các nút đều được xử lý hoàn thiện tốt, 2 nút laser và nút công tác cũng được phân biệt bằng màu sắc thu hút.

Thông số kĩ thuật:

  • Tên thương hiệu : BASEUS.

  • Tên sản phẩm : Baseus Presenter Wireless Remote.

  • Sử dụng : dùng để hỗ trợ trình chiếu, thuyết trình.

  • Truyền thông không dây : RF

  • Tần số : RF2.4GHz

  • Màu sắc : Đen, trắng. 

  • Màu Laser : Đỏ.

  • Khoảng cách con trỏ laser : 30m.

  • Hỗ trợ : Windows / Mac.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 bút trình chiếu, 1 đầu cắm, 1 pin, giấy tờ của hãng, hộp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem ).

- Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Bút Trình Chiếu Laser Baseus Orange Dot PPT Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng