Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Cáp Sạc Nhanh Baseus Cafule Cổng Lightning Dài 2 Mét Cho iPhone, iPad Chính Hãng

Giá: 89.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Cáp Sạc Nhanh Baseus Cafule Cổng Lightning Dài 2 Mét Cho iPhone, iPad Chính Hãng Giới thiệu sản phẩm: Cáp sạc nhanh và chuyển tải data tốc độ cao Baseus Cafule chuyên dụng cho iphone, ipad và các thiết bị dùng cổng sạc lightning.... Có thể vừa dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho các thiết bị iphone & ipad. Chiều dài cáp lên đến 2 MÉT, giúp bạn thao...

Cáp Sạc Nhanh Baseus Cafule Cổng Lightning Dài 2 Mét Cho iPhone, iPad Chính Hãng

Giới thiệu sản phẩm:

  • Cáp sạc nhanh và chuyển tải data tốc độ cao Baseus Cafule chuyên dụng cho iphone, ipad và các thiết bị dùng cổng sạc lightning.... Có thể vừa dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho các thiết bị iphone & ipad.

  • Chiều dài cáp lên đến 2 MÉT, giúp bạn thao tác dễ dàng không sợ ngắn.

  • Chuyên dụng cho iphone, ipad và các thiết bị dùng cổng sạc lightning.

  • Hỗ trợ dòng lên đến 1.5A, cho tốc độ sạc nhanh hơn 40% so với các loại cáp thông thường. Thậm chí tốc độ sạc nhanh hơn cả cáp theo máy.

  • Tích hợp bộ xử lý thông minh cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps và khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn. Với Cáp sạc nhanh Baseus Cafule bạn có chép 1GB film chỉ trong 25 giây ( tùy máy).

  • Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chắc chắn, chống hiện tượng gảy đầu cáp. Dây cáp vải dù siêu bền cho thời gian sử dụng cực lâu và ổn định. 

  • Thiết kế cực đẹp và sang trọng, dây cáp được làm bằng sợi nylon carbon siêu bền. Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 cáp, giấy tờ của hãng, hộp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem TSD dán trên sản phẩm ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Cáp Sạc Nhanh Baseus Cafule Cổng Lightning Dài 2 Mét Cho iPhone, iPad Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng