Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Combo 2 Ốp Lưng iPhone XR Siêu Mỏng

Giá: 40.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Combo 2 Ốp Lưng iPhone XR Siêu Mỏng Một chiếc điện thoại mới ra đời, kèm theo đó là có rất nhiều các phụ kiện ra đời để đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng, với chiếc Phone XR cũng vậy. Một chiếc điện thoại đáp ứng đủ các tính năng của người sử dụng, thông minh, đẳng cấp, cũng đòi hỏi phải có một ốp lưng vừa vặn, đẹp mắt & quan trong bảo vệ điện thoại tránh khỏi các tác nhân...

Combo 2 Ốp Lưng iPhone XR Siêu Mỏng

Một chiếc điện thoại mới ra đời, kèm theo đó là có rất nhiều các phụ kiện ra đời để đáp ứng được các yêu cầu của người sử dụng, với chiếc Phone XR cũng vậy. Một chiếc điện thoại đáp ứng đủ các tính năng của người sử dụng, thông minh, đẳng cấp, cũng đòi hỏi phải có một ốp lưng vừa vặn, đẹp mắt & quan trong bảo vệ điện thoại tránh khỏi các tác nhân ảnh hưởng tới máy, hay các cú va chạm,... Với ốp lưng iPhone XR siêu Mỏng Nhám bạn sẽ hài lòng.

Giới thiệu sản phẩm:

- Thiết kế với các tính năng đơn giản, nhưng vẫn mang lại hiệu quả cho người sử dụng, đó cũng chính là đặc tính tuyệt vời mà thiết kế đã đưa ra cho ốp lưng iPhone XR siêu mỏng nhám.

- Bề mặt siêu mỏng, chỉ 0.25mm giúp bạn thỏa mái cầm tay. Không chỉ vậy, còn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản như:

  • Chống xước máy.

  • Chống va đập, không ảnh hưởng tới cấu trúc máy bên trong.

  • Không thấm nước.

  • Không bám bụi bẩn.

  • Dạng nhám chống trơn cho máy, không sợ trơn tuột.

- Thiết kế mặt lưng của ốp lưng iPhone XR siêu mỏng nhám thỏa mái cho tay, không bám dính, không để lại mồ hôi. Ngoài ra màu sắc của ốp lưng không bị mờ hay thay đổi màu trong quá trình sử dụng.

- Ốp lưng iPhone XR có viền camera nhô cao, giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho cụm camera.

- Chất liệu nhựa cứng nhưng mỏng nên có thể uốn cong. KHÔNG LÀM XƯỚC MÁY.

- Với mức giá dễ chịu, chất lượng vượt trội, màu sắc phù hợp với mọi đối tượng, hãy thử cảm nhận nhé!

- Bộ sản phẩm gồm: 2 ốp lưng ( 1 trắng, 1 đen ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Combo 2 Ốp Lưng iPhone XR Siêu Mỏng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng