Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Combo chuột không dây Genius chính hãng tặng kèm lót chuột và pin

Giá: 155.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Combo chuột không dây Genius chính hãng tặng kèm lót chuột và pin Giới thiệu sản phẩm Chuột không dây Genius NX 7005 (Đen): Genius NX 7005 thuộc dòng chuột không dây của Genius dành cho yêu thích sự đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi. Chuột không dây Genius NX 7005 có độ nhạy cao lên đến 1200dpi, cho thao tác nhanh, nhạy và chính xác trong từng thao tác chuột. Sản phẩm kết nối với máy tính qua...

Combo chuột không dây Genius chính hãng tặng kèm lót chuột và pin

Giới thiệu sản phẩm Chuột không dây Genius NX 7005 (Đen):
Genius NX 7005 thuộc dòng chuột không dây của Genius dành cho yêu thích sự đơn giản, nhỏ gọn và tiện lợi. Chuột không dây Genius NX 7005 có độ nhạy cao lên đến 1200dpi, cho thao tác nhanh, nhạy và chính xác trong từng thao tác chuột. Sản phẩm kết nối với máy tính qua đầu thu sóng siêu nhỏ nhưng cho khả năng bắt sóng xa và chính xác sẽ là công cụ đắc lực cho bạn trong công việc cũng như giải trí với chiếc máy tính thân yêu mỗi ngày.


TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

  • Hoạt động nhanh, nhạy và chính xác

Chuột Genius NX 7005 được trang bị cảm biến độ phân giải cao lên đến 1200dpi cho tốc độ xử lý nhanh, nhạy và chính xác. Chuột đồng thời cũng mang lại cảm giác click siêu êm và chuẩn xác. Chuột đi cùng 3 nút nhấn cơ bản thích hợp cho công việc và giải trí đơn giản của bạn mỗi ngày.

  • Kết nối không dây qua đầu thu sóng siêu nhỏ

Chuột Genius NX 7000 sử dụng kết nối không dây với đầu thu sóng siêu nhỏ vô cùng tiện lợi có thể gắn sẵn trên cổng USB của máy tính hay laptop. Thiết kế nhỏ gọn của chuột cũng dễ dàng mang theo bên người để đồng hành cùng bạn khi cần sử dụng ở nơi công cộng

  • Hoạt động bền bỉ

Là dòng sản phẩm chính hãng, Genius NX 7005 đạt đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng cao. Chất liệu vỏ ngoài bền bị chống va đập tốt. Chuột tiết kiệm pin và mang lại khả năng hoạt động bền bỉ với thời gian.

NGOÀI RA KHI MUA BẠN CÒN ĐƯỢC TẶNG THÊM CÁC LOẠI LÓT CHUỘT SAU:

- Bộ sản phẩm gồm: 1 chuột, 1 đầu cắm, 1 pin, 1 lót chuột, giấy tờ của hãng, hộp

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem )

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Combo chuột không dây Genius chính hãng tặng kèm lót chuột và pin tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng