Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Đầu Nối Cáp Mạng RJ45 Tốc Độ Cao

Giá: 10.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Đầu Nối Cáp Mạng RJ45 Tốc Độ Cao Đặc điểm nổi bật: Đầu nối dùng để kết nối 2 dây mạng LAN chuẩn RJ45 lại với nhau. Dùng cho trường hợp dây bị thiếu hụt, bị đứt cần bấm lại đầu và nối lại chúng với nhau tạo ra một sợi cáp dài hơn mà không bị nhiễu rối tín hiệu với kết cấu chất liệu đặc biệt của nó. Giúp bạn giảm...

Đầu Nối Cáp Mạng RJ45 Tốc Độ Cao


Đặc điểm nổi bật:

  • Đầu nối dùng để kết nối 2 dây mạng LAN chuẩn RJ45 lại với nhau.
  • Dùng cho trường hợp dây bị thiếu hụt, bị đứt cần bấm lại đầu và nối lại chúng với nhau tạo ra một sợi cáp dài hơn mà không bị nhiễu rối tín hiệu với kết cấu chất liệu đặc biệt của nó.
  • Giúp bạn giảm tối đa chi phí trong những công trình lớn và nhà riêng mỗi khi dây bị đứt hoặc muốn di chuyển vị trí.
  • Vỏ ngoài làm bằng nhựa cao cấp cứng cáp, 8 chân được mạ chất chống rỉ sét. Độ bền cao, chịu mưa nắng ngoài trời, dễ sử dụng.
  • Đầu nối cáp mạng RJ45 được xử lý kết nối 2 đường dây mạng riêng biệt với chuẩn 8 chân (kết nối dây LAN 8 sợi và 4 sợi đều được). Chỉ thao tác đơn giản cắm 2 đầu dây mạng vào 2 đầu của đầu nối ta đã có sợi dây mạng dài hơn, giảm chi phí nhưng vẫn cho tốc độ đường truyền ổn định.

- Bộ sản phẩm  gồm: 1 đầu nối.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Đầu Nối Cáp Mạng RJ45 Tốc Độ Cao tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng