Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

100 Dây Rút Nhựa Siêu Chắc Giá Rẻ

Giá: 7.000₫

Còn hàng

Tổng quan

100 Dây Rút Nhựa Siêu Chắc Giá Rẻ LƯU Ý: SHOP CÓ NHIỀU KÍCH THƯỚC, GIÁ TRÊN LÀ 100 DÂY MỖI BỌC, KHI ĐẶT MUA QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHỌN CHÍNH XÁC KÍCH THƯỚC NHÉ! Dây rút nhựa là gì? NYLON CABLE TIE – Dây rút nhựa hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như dây thít lựa, dây lạt nhựa. Dây được thiết kế nhỏ gọn...

Kích thước

100 Dây Rút Nhựa Siêu Chắc Giá Rẻ

LƯU Ý: SHOP CÓ NHIỀU KÍCH THƯỚC, GIÁ TRÊN LÀ 100 DÂY MỖI BỌC, KHI ĐẶT MUA QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHỌN CHÍNH XÁC KÍCH THƯỚC NHÉ!

Dây rút nhựa là gì?

 

NYLON CABLE TIE – Dây rút nhựa hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như dây thít lựa, dây lạt nhựa. Dây được thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng chắc chắn, chống cháy và đảm bảo tính thẩm mỹ. Cộng với kích thước đa dạng, dây có thể buộc được nhiều đồ vật có kích thường vừa nhỏ. Thế nên ngày nay dây được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc điểm của dây rút nhựa:

Dây rút nhựa màu trắng là sản phẩm có nguồn gốc từ nhựa. Tùy từng loại dây mà có thể là nhựa PA66. Tuy nhiên đặc điểm chung của loại nhựa này là dẻo và chắc chắn. Dây được thiết kế khá đơn giản gồm 3 bộ phần: đầu rút, đuôi rút và thân rút.

Dây rút nhựa thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng

Trong đó, đầu rút có gắn một chiếc khóa nhỏ. Phần thân rút có kích thước dài nhất thiết kế thêm các rãnh răng cưa. Cuối cùng, đuôi rút là một phần nhựa trơn có mắt ngắn. Chiều dài trung bình của dây khoảng từ 10 cm đến 40 cm. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng dây để buộc nhiều đồ vật có kích thước từ vừa đến nhỏ.

Đặc biệt hơn, dây thiết kế có tính đàn hồi rất tốt. Kèm theo là khả năng chịu lực từ 5 cho đến 55 kg. Thậm chí số dây thiết kế khả năng chịu lực lên đến 70 kg. Thế nhưng bạn chỉ có thể sử dụng dây cho một lần duy nhất. Ngoài ra, dây được thiết kế nhiều màu sắc để thích hợp với mục đích và hàng hóa sử dụng.

Ứng dụng của dây rút nhựa trong cuộc sống

Dây rút nhựa 1 tấc được sử dụng với mục đích buộc, thắt, cố định đồ vật. Chính vì vậy dây được ứng dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực, nhưng nhiều nhất vẫn là:

Nông nghiệp: Trong lĩnh vực nông nghiệp người ta dùng dây để buộc miệng bao, buộc túi, cố định giàn cây trồng, đóng gói các loại hoa quả,…

Dây được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Công nghiệp: Đối với lĩnh vực công nghiệp dây thường được dùng để đóng gói quần áo, giầy dép, đóng gói kiện hàng, niêm phong gói hàng hay niêm phong thư,…

Dịch vụ: Dây được dùng cột hành lý, hàng hóa trong khu trung tâm thương mại. Ngoài ra, dây còn được dùng đánh dấu vật nuôi, thắt dây rốn cho động vật mới sinh, cố định dây điện, dây cáp,….

Dây rút nhựa thiết kế với nhiều đặc tính ưu việt và được xem là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Bởi vậy, để tiện lợi hơn trong mọi tình huống cần buộc hay cố định bạn nên hướng đến việc sử dụng dây rút bằng nhựa.

- Bộ sản phẩm gồm: 100 dây nguyên seal.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh 100 Dây Rút Nhựa Siêu Chắc Giá Rẻ tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng