Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Dụng cụ mài dao kéo cầm tay

Giá: 79.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Dụng cụ mài dao kéo cầm tay Đặc điểm nổi bật: Dụng cụ mài dao Sr 2250 Được chế tạo từ loại thép siêu bền, không gỉ, nên rất dễ dàng lau rửa. Được thiết kế nhỏ, gọn. Có tay cầm tiền lợi, được trang bị thêm bộ phân đá mài. Thông tin chi tiết: ...

Dụng cụ mài dao kéo cầm tay

Đặc điểm nổi bật:

  • Dụng cụ mài dao Sr 2250 Được chế tạo từ loại thép siêu bền, không gỉ, nên rất dễ dàng lau rửa.

  • Được thiết kế nhỏ, gọn.

  • Có tay cầm tiền lợi, được trang bị thêm bộ phân đá mài.

Thông tin chi tiết:

- Bộ sản phẩm này giúp bạn có những con dao dắc bén để dễ dàng cắt thái thực phẩm, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho người thân trong từng bữa ăn.

- Khi đi chợ bạn vẫn thường nhờ người bán thái luôn thịt hay bào hộ rau củ, tuy tiện lợi nhưng vẫn canh cánh nỗi lo về an toàn thực phẩm Bạn có thể yên tâm mua thực phẩm tươi về, rửa sạch và chế biến theo ý mình muốn.

- Được chế tạo từ loại thép siêu bền, không gỉ, nên rất dễ dàng lau rửa.
- Chị em có thể thái đồ ăn một cách dễ dàng mà không mất nhiều công sức.

- Có tay cầm tiền lợi, được trang bị thêm bộ phận đá mài, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thật sự hài lòng về sản phẩm này.

- Tiện dụng là ưu điểm của bộ sản phẩm. Đây sẽ là dụng cụ không thể thiếu được của các bà nội trợ hiện đại trong quá trình chế biến thực phẩm.

- Sản phẩm này sẽ giúp bạn có những con dao sắc bén để dễ dàng cắt thái thực phẩm, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho người thân trong từng bữa ăn.


- Bộ sản phẩm gồm: 1 đồ mài dao, hộp.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Dụng Cụ Mài Dao Kéo Cầm Tay Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng