Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Gậy Tripod 3 Chân Akus Selfie Stick ( Kết nối bằng bluetooth )

Giá: 189.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Gậy Tripod 3 Chân Akus Selfie Stick L01 ( Kết nối bằng bluetooth ) Ngoài gậy tự sướng, để hỗ trợ cho hoạt động chụp ảnh bằng điện thoại, chúng ta cũng phải kể đến sự góp mặt của những chiếc chân chụp ảnh mini hay còn gọi là tripod. Giới thiệu đến thị trường thiết bị hỗ trợ chụp ảnh di động một sản phẩm mới, gậy selfie L01 stick tripod Akus . Một chiếc tripod di động,...

Gậy Tripod 3 Chân Akus Selfie Stick L01 ( Kết nối bằng bluetooth )

Ngoài gậy tự sướng, để hỗ trợ cho hoạt động chụp ảnh bằng điện thoại, chúng ta cũng phải kể đến sự góp mặt của những chiếc chân chụp ảnh mini hay còn gọi là tripod. Giới thiệu đến thị trường thiết bị hỗ trợ chụp ảnh di động một sản phẩm mới, gậy selfie L01 stick tripod Akus. Một chiếc tripod di động, kiêm chức năng gậy tự sướng, có thiết kế sang trọng và cao cấp.

Gậy tự sướng Selfie stick tripod Akus là một sản phẩm “lai” giữa gậy tự sướng với chân chụp ảnh (tripod). Một sản phẩm gậy tự sướng cao cấp, được trang bị những tính năng hiện đại, giúp tối ưu hiệu quả sử dụng và đơn giản hóa việc chụp ảnh của người dùng.

Thông số sản phẩm:

  • Chất liệu: nhựa ABS, hợp kim nhôm.

  • Chức năng: gậy tự sướng, Tripod .

  • Trọng lượng: 155g.

  • Độ dài lớn nhất: 70cm.

  • Kết nối: Bluetooth 3.0.

  • Tương thích: Android 4.3 & iOS 5.0 trở lên.

  • Giá kẹp có thể xoay 360 ̊.

  • Thiết kế cao cấp và thông minh.

Giống như những chiếc gậy tự sướng khác selfie stick tripod Akus cũng bao gồm phần tay cầm, phần thân nối dài và phần giá để cố định điện thoại. Tay cầm của gậy được làm từ chất liệu nhựa, với lớp phủ silicone ở bên ngoài, giúp tạo sự êm ái, thoải mái và thân thiện với tay người dùng trong quá trình sử dụng.

Điểm đặc biệt của sản phẩm đó là phần tay cầm có thể tách làm 3 phần tạo thành một chiếc Tripod 3 chân khi cần thiết. Một điểm thiết kế kết hợp khá độc đáo và tiện dụng. Không làm mất đi sự gọn gàng và cao cấp của sản phẩm nhưng vẫn có thể đảm nhiệm nhiều vài trò khác nhau. Phần thân nối dài được gia công từ chất liệu hợp kim nhôm. Mang lại cho sản phẩm sự cứng cáp và cao cấp.

Thành phần không kém phần quan trọng đối với một chiếc gậy tự sướng đó chính là phần giá để cố định điện thoại. Trên selfie stick tripod Akus nhà sản xuất có rất cải tiến thú vị, đầu tiên chúng ta phải kể đến phần giá kẹp có khả năng xoay 360 ̊. Với khả năng này, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn tư thế đặt điện thoại theo dạng ngang hay dạng dọc, tùy vào từng nhu cầu và cách sử dụng.

Ngoài ra phần giá kẹp vẫn giữ nguyên khả năng gật gù để thay đổi góc độ chụp ảnh, cùng với đó là khả năng mở rộng kích thước giá tùy theo từng loại điện thoại khác nhau.

- Hướng dẫn sử dụng: BẤM GIỮ nút chụp khoảng 3s sáng đèn xanh - vào cài đặt bluetooth của điện thoại / máy tính bảng dò thiết bị mới với tên L01 - XONG.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 gậy, 1 remote ( đã có pin ), giấy tờ của hãng, hộp.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Gậy Tripod 3 Chân Akus Selfie Stick L01 ( Kết nối bằng bluetooth ) tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng