Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Kính Cường Lực iPhone 11, iPhone XR Full Màn Hình Chống Nhìn Trộm Chính Hãng Baseus

Giá: 159.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Kính Cường Lực iPhone 11, iPhone XR Full Màn Hình Chống Nhìn Trộm Chính Hãng Baseus - HÀNG BASEUS QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN YÊN TÂM, VƯỢT TRỘI HƠN HẲN CÁC LOẠI KÍNH 10D 20D HIỆN NAY. - HIỆN TẠI CHỈ CÒN SIZE CỦA IPHONE 11, XR. 2 MÁY NÀY MÀN HÌNH BẰNG NHAU, DÙNG CHUNG SIZE KÍNH. Giới thiệu sản phẩm: Với thiết kế đặc...

Kính Cường Lực iPhone 11, iPhone XR Full Màn Hình Chống Nhìn Trộm Chính Hãng Baseus

- HÀNG BASEUS QUÝ KHÁCH HOÀN TOÀN YÊN TÂM, VƯỢT TRỘI HƠN HẲN CÁC LOẠI KÍNH 10D 20D HIỆN NAY.

- HIỆN TẠI CHỈ CÒN SIZE CỦA IPHONE 11, XR. 2 MÁY NÀY MÀN HÌNH BẰNG NHAU, DÙNG CHUNG SIZE KÍNH.

Giới thiệu sản phẩm:

  • Với thiết kế đặc biệt có khả năng chống nhìn trộm, kính cường lực chống nhìn trộm Baseus là một giải pháp giúp bạn chống lại những ánh mắt tò mò khi sử dụng điện thoại ở những nơi đông người.
  • Kính cường lực chống nhìn trộm Baseus cho iPhone Xr, 11 sử dụng kỹ thuật thu hẹp góc phản chiếu ánh sáng để tạo ra khả năng chống nhìn trộm mà không ảnh hưởng đến chất lượng màu sắc và độ nét của màn hình. Cụ thể ở góc nhìn trực tiếp đối diện màn hình iPhone (góc 90 độ) ánh sáng được phản chiếu nhiều nhất cho người sử dụng có thể nhìn rỏ bình thường màn hình như các loại kính thông thường. Trong khi đó những người xung quanh khi nhìn vào màn hình iPhone của bạn với góc nhìn hẹp hơn sẽ gần như không thấy gì cả. 
  • Kính cường lực 3D chống nhìn trộm Baseus cho iPhone có độ dày chỉ 0,23mm. Thiết kế 3D ôm sát viền màn hình , tràn ra tận viền cho cảm giác liền lạc, cực đẹp và cho trải nghiệm vuốt ở mép tốt hơn như không dùng kính cường lực.
  • Được làm bằng kính có độ tinh khiết cực cao, siêu bền, khả ngăng chống trầy tốt, không bị ố, ít bị bám vân tay hơn so với các loại miếng dán cường lực thông thường.
  • Viền được bao bọc bới lớp nhựa dẽo cao cấp giúp ôm sát màn hình tốt hơn, hạn chế việc hở kính ở viền máy và 4 góc màn hình, chống bụi bản lọt vào bên trong kính. 
  • Các chi tiết được hoàn thiện bằng công nghệ CNC có độ chính xác cao , vừa khít đến từng chi tiết nhỏ.
  • Màu sắc rỏ nét, gần như không bị thay đổi. Cảm giác vuốt, chạm, 3D touch và Face ID như màn hình gốc.

 Bộ sản phẩm gồm: 1 kính, bộ vệ sinh, giấy tờ của hãng, hộp.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Kính Cường Lực iPhone 11, iPhone XR Full Màn Hình Chống Nhìn Trộm Chính Hãng Baseus tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng