Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Miếng dán cường lực iPhone giá rẻ trong suốt

Giá: 15.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Miếng dán cường lực iPhone giá rẻ trong suốt - HÀNG FULLBOX ĐẦY ĐỦ, QUÝ CỬA HÀNG, SHOP NHẬP VỀ DÁN CHO KHÁCH LỜI GẤP 4 5 LÀ BÌNH THƯỜNG. - ĐÒNG GIÁ 15K ( BÁN LẺ) CHO TẤT CẢ CÁC SIZE IPHONE. - ĐẬP TAN GIÁ KÍNH TRẦN HÀNG CHỢ, LÔ, BAO GIÁ TẤT CẢ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VN. - SỐ LƯỢNG KHÔNG HẠN CHẾ, QUÝ CỬA HÀNG, SHOWROOM MUA SỐ LƯỢNG GIÁ GIẢM MẠNH. - CÔNG TY CHUYÊN LÀM KÍNH CƯỜNG LỰC NÊN TÙY ĐỢT...

Kích thước

Miếng dán cường lực iPhone giá rẻ trong suốt

- HÀNG FULLBOX ĐẦY ĐỦ, QUÝ CỬA HÀNG, SHOP NHẬP VỀ DÁN CHO KHÁCH LỜI GẤP 4 5 LÀ BÌNH THƯỜNG. 
- ĐÒNG GIÁ 15K ( BÁN LẺ) CHO TẤT CẢ CÁC SIZE IPHONE.
- ĐẬP TAN GIÁ KÍNH TRẦN HÀNG CHỢ, LÔ, BAO GIÁ TẤT CẢ SÀN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VN.
- SỐ LƯỢNG KHÔNG HẠN CHẾ, QUÝ CỬA HÀNG, SHOWROOM MUA SỐ LƯỢNG GIÁ GIẢM MẠNH.
- CÔNG TY CHUYÊN LÀM KÍNH CƯỜNG LỰC NÊN TÙY ĐỢT HÀNG MÀ VỎ HỘP KHÁC NHAU ĐÔI CHÚT, NHƯNG KÍNH BÊN TRONG VẪN CHỈ LÀ 1 LOẠI, QUÝ KHÁCH YÊN TÂM NHÉ!
- LƯU Ý: CÁC MÁY SAU ĐÂY KÍCH THƯỚC MÀN HÌNH GIỐNG NHAU NÊN DÙNG CHUNG SIZE:
+ 5 và 5S và SE
+ 6 và 6S
+ 6 Plus và 6S Plus
+ iPhone 7 và 8
+ 7 Plus và 8 Plus
+ iPhone X và iPhone XS và iPhone 11 Pro
+ iPhone XR và iPhone 11
+ iPhone XS MAX và iPhone 11 Pro MAX


Giới thiệu sản phẩm:

  • Công nghệ sợi NANO giúp kính phủ màn hình iPhone, tăng độ nhạy cho cảm ứng, siêu mượt mà, KHÔNG BÁM NƯỚC ( nhỏ nước lên mặt kính là nước trôi như lá sen), mép kính là sợi nano siêu bền không dễ vỡ như các loại kính khác trên thị trường, chống trầy tuyệt hảo.
  • Màu sắc và độ sắc nét của hình ảnh thể hiện trên màn hình vẫn được giữ nguyên. Các tính năng đặc trưng trên màn hình iPhone như 3D touch vẫn hoạt động bình thường và không hề có độ trễ.
  • Nếu như bạn là một người thật sự yêu chiếc điện thoại đắt tiền của mình, thì chắc chắn bạn nên trang bị cho chiếc iPhone của mình 1 miếng cường lực. Nó không tạo quá nhiều thay đổi trên phần màn hình chiếc điện thoại, tuy nhiên đổi lại phần màn hình của iPhone sẽ được bảo vệ tốt hơn, tránh được những ảnh hưởng không mong muốn.
  • Bộ sản phẩm gồm: 1 kính, 1 bộ vệ sinh, hộp

- Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Miếng dán cường lực iPhone giá rẻ trong suốt tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.
Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng