Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Ốp Lưng Chống Sốc UAG Cho iPhone An Toàn Tuyệt Đối

Giá: 109.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Ốp Lưng Chống Sốc UAG Cho iPhone An Toàn Tuyệt Đối - KÉO XUỐNG DƯỚI CÓ ẢNH THẬT SHOP TỰ CHỤP CHO TỪNG LOẠI MÁY, DÒNG 11 SERIES CHỮ UAG SẼ NHỎ, CÁC DÒNG KHÁC CHỮ UAG SẼ LỚN. SHOP SẼ CHỈ GIAO ĐÚNG THEO NHƯ HÌNH Ạ =>>LƯU Ý: - CÁC DÒNG MÁY DƯỚI ĐÂY KÍCH THƯỚC BẰNG NHAU, DÙNG CHUNG SIZE UAG: + IPHONE 6, 6S, 7, 8, SE 2020 DÙNG CHUNG SIZE. + IPHONE 6 PLUS, 6S...

Kích thước
Màu sắc
ĐEN
XÁM
ĐỎ

Ốp Lưng Chống Sốc UAG Cho iPhone An Toàn Tuyệt Đối

- KÉO XUỐNG DƯỚI CÓ ẢNH THẬT SHOP TỰ CHỤP CHO TỪNG LOẠI MÁY, DÒNG 11 SERIES CHỮ UAG SẼ NHỎ, CÁC DÒNG KHÁC CHỮ UAG SẼ LỚN. SHOP SẼ CHỈ GIAO ĐÚNG THEO NHƯ HÌNH Ạ
=>>LƯU Ý:
- CÁC DÒNG MÁY DƯỚI ĐÂY KÍCH THƯỚC BẰNG NHAU, DÙNG CHUNG SIZE UAG:
+ IPHONE 6, 6S, 7, 8, SE 2020 DÙNG CHUNG SIZE.
+ IPHONE 6 PLUS, 6S PLUS, 7 PLUS, 8 PLUS DÙNG CHUNG SIZE.
+ IPHONE X & XS DÙNG CHUNG SIZE.

+ IPHONE 12 & 12 PRO BẰNG NHAU, DÙNG CHUNG SIZE.
- Dòng ốp này từ iphone 6 đổ lên đến 8plus sẽ có khoét lỗ tai nghe nên dùng chung cho dòng 6 series được, nên nếu khách nào mua của của iphone 7 8 mà thấy có khoét lỗ tai nghe là shop giao đúng không phải sai đâu ạ! ( Từ X đổ lên không có khoét lỗ tai nghe ).

Giới thiệu sản phẩm:

  • Sản phẩm ốp lưng sản xuất cho iPhone từ thương hiệu nổi tiếng UAG.

  • Họa tiết độc đáo, cá tính.

  • Chất liệu composite siêu nhẹ, bảo vệ thiết bị tối ưu, đặc biệt là 4 góc và cạnh máy.

  • Đạt tiêu chuẩn bảo vệ của Quån đội Mỹ MIL STD 810G 516.6

  • Các nút bấm, cổng kết nối được thiết kế dễ dàng sử dụng nhất và cực nhạy.

 

 


Mô tả sản phẩm:
- UAG (Urban Armor Gear) là thương hiệu nổi tiếng thế giới, chuyên sản xuất ốp lưng và bao da cho điện thoại, máy tính bảng, laptop,... đáp ứng được tiêu chuẩn thử nghiệm của quån đội Mỹ khi được thả rơi 25 lần từ độ cao 1,2 m nhưng thiết bị không bị thiệt hại dù nhỏ nhất.
- Viền TPU bảo vệ nång cao.
- Viền TPU dẻo bảo vệ tối đa các vị trí quan trọng của điện thoại như 4 góc, viền để khỏi bị móp khi rớt hoặc trầy theo thời gian sử dụng. Viền cao su cũng có đệm khí ở 4 góc nhằm nång cao khả năng chống móp méo khi va đập mạnh hoặc rơi từ độ cao. Thiết kế của viền liền mạch với phần mặt lưng cứng.

  • Thiết kế vừa vặn hoàn hảo.

Thiết kế vừa vặn hoàn hảo, các cổng kết nối dễ sử dụng, nút bấm được bọc để không trầy nhưng vẫn bấm nhẹ và nhạy. Camera cảm biến và đèn flash được cắt hoàn hảo và đẹp, không làm ảnh hưởng đến việc chụp ảnh.

  • Đạt chuẩn rơi thả của quân đội.

Ốp lưng UAG là 1 trong những vỏ bảo vệ nhận được chứng nhận MIL-STD 810G-516.6 của Quån Đội Mỹ với các thử nghiệm quån sự khi rơi/thả nhưng vẫn bảo đảm thiết bị không bị ảnh hưởng.

  • Thiết kế riêng cho iPhone.

Thiết kế và khuôn đúc riêng biệt cho điện thoại iPhone nên hoàn toàn có thể trông đợi 1 chiếc ốp lưng hoàn hảo cho điện thoại này.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 ốp lưng.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Ốp Lưng Chống Sốc UAG Cho iPhone An Toàn Tuyệt Đối tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng