Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Quạt Sạc Mini Hoco F11 Kiêm Pin Dự Phòng 4000mAh

Giá: 230.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Quạt Sạc Mini Hoco F11 Kiêm Pin Dự Phòng 4000mAh Giới thiệu sản phẩm: Quạt mini Hoco F11 một chiếc quạt mini của Hoco. Sản phẩm với thiết kế mới, hoàn thiện và nhiều cải tiến mới, trang bị tính năng điều chỉnh tốc độ quạt theo 3 mức độ khác nhau. Hoạt động thông qua nguồn pin 4000Mah siêu trâu. Thời gian gần đây thời tiết...

Quạt Sạc Mini Hoco F11 Kiêm Pin Dự Phòng 4000mAh

Giới thiệu sản phẩm:

  •  Quạt mini Hoco F11 một chiếc quạt mini của Hoco. Sản phẩm với thiết kế mới, hoàn thiện và nhiều cải tiến mới, trang bị tính năng điều chỉnh tốc độ quạt theo 3 mức độ khác nhau. Hoạt động thông qua nguồn pin 4000Mah siêu trâu.

  • Thời gian gần đây thời tiết có vẻ nắng nóng hơn bình thường. Chính vì thế hãng phụ kiện Đài Loan Hoco đã tung ra thị thường hàng loạt các sản phẩm quạt mini để phụ vụ nhu cầu của người dùng.

  • Quạt Hoco F11 Kiêm Pin Dự Phòng 4000mAh được thiết kế theo một phong cách mới, với nhiều cải tiến và hoàn thiện hơn. Sản phẩm được cấu tạo từ 2 phần chính đó là chân đế và cụm cánh quạt và motor.Là một chiếc quạt mini nên tính gọn nhẹ là yếu tố ưu tiên hàng đầu, vì thế quạt vẫn được làm hoàn toàn từ chất liệu nhựa. 

  • Phần chân đế trên quạt Hoco F11 được làm dạng tròn có thể tháo rời , giúp cho quạt có thể đứng vững trên các mặt phẳng. Ngoài việc tăng độ bám nó còn giúp cho quạt hoạt động êm ái hơn nhờ giảm bớt run chấn.Cụm cánh quạt được nối với nguồn thông qua một khớp nối, thiết kế theo cơ cấu trượt. Chi tiết này sẽ giúp người dùng điều chỉnh tháo lắp một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

  • Cụm cánh quạt trên Hoco F11 được thiết kế khá lớn so với tổng thể, được bao bọc bởi một khung lưới nhựa bên ngoài. Thiết kế phần khung lưới sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi phần cánh quạt được làm từ nhựa bên trong. Đảm bảo an toàn cho người dùng và cả thiết bị. Quạt F11 được trang bị đến 2 cánh quạt, quay theo 2 chiều ngược nhau. Việc này sẽ giúp tăng tốc độ gió và tăng khả năng hút gió vào cánh quạt gắp 2 lần, cho hiệu quả làm mát tốt hơn những phiên bản trước.

  • Là một chiếc quạt mini, tuy nhiên nhà sản xuất đã rất chu đáo khi thiết kế cho quạt phần nút điều chỉnh tốc độ cánh quạt. Người dùng sẽ được trải nghiệm khả năng làm mát với 3 tốc độ khác nhau. Một cải tiến khá hay so với những phiên bản trước, tạo điều kiện để người dùng chủ động hơn trong khi sử dụng quạt.

  • Quạt mini Hoco F11 được cấp nguồn thông qua cục pin dự phòng 4000mAh tích hợp theo. Nhờ thế quạt khá hữu dụng và tính linh động rất cao, gần như người dùng có thể mang theo và sử dụng quạt ở mọi nơi, ngay cả những góc làm việc có diện tích nhỏ.

- Cục pin dung lượng 4000mah mang đến thời gian sử dụng tuyệt vời:
Nấc 1: 15 tiếng
Nấc 2: 6,5 tiếng
Nấc 3: 4,5 tiếng
( theo như công bố của nhà sản xuất )
- Ngoài ra cục pin còn kiêm luôn chức năng sạc dự phòng.
- Bộ sản phẩm gồm: 1 quạt, 1 pin, 1 chân đế, 1 cáp, giấy tờ của hãng, hộp.

- Bảo hành: 6 tháng ( bằng tem ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Quạt Sạc Mini Hoco F11 Kiêm Pin Dự Phòng 4000mAh tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng