Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Bàn Phím Bluetooth Mini Cho Smartphone, iPad, Máy Tính Cao Cấp

Giá: 189.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Bàn Phím Bluetooth Mini Cho Smartphone, iPad, Máy Tính Cao Cấp - ĐẢM BẢO BẠN SẼ HÀI LÒNG. - DÙNG ĐƯỢC CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI SMARTPHONE, IPAD, MÁY TÍNH BẢNG, PC, LAPTOP,... - Bàn phím này kết nối qua bluetooth, KHÔNG cần cắm bất kì jack gì, nên hoàn toàn có thể gắn thêm các thiết bị phụ trợ khác vào máy của bạn. Bạn muốn có một chiếc bàn phím nhỏ nhẹ, có thể mang đi và sử dụng ở mọi nơi, đặc biệt là phải...

MÀU SẮC:
MÀU ĐEN
MÀU TRẮNG

Bàn Phím Bluetooth Mini Cho Smartphone, iPad, Máy Tính Cao Cấp

- ĐẢM BẢO BẠN SẼ HÀI LÒNG.
- DÙNG ĐƯỢC CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI SMARTPHONE, IPAD, MÁY TÍNH BẢNG, PC, LAPTOP,...
- Bàn phím này kết nối qua bluetooth, KHÔNG cần cắm bất kì jack gì, nên hoàn toàn có thể gắn thêm các thiết bị phụ trợ khác vào máy của bạn.

Bạn muốn có một chiếc bàn phím nhỏ nhẹ, có thể mang đi và sử dụng ở mọi nơi, đặc biệt là phải có khả năng kết nối không dây gọn gàng. Nếu nhu cầu của bạn là như thế thì Bàn phím bluetooth mini BKC001/BK3001BA​ là một trong số những lựa chọn mà bạn nên chú ý.

Bàn phím bluetooth mini BKC001/BK3001BA là một chiếc bàn phím Bluetooth rời. Đặc biệt là chiếc bàn phím này không chỉ sử dụng được cho các thiết bị smartphone, tablet iOS hay thiết bị Android mà hơn thế chiếc bàn phím này còn được thiết kế để dùng cho các thiết bị chạy Windows.

Chi tiết sản phẩm:

  • Kích thước: 285mm x 120mm x 6mm.
  • Chất liệu: nhựa.
  • Kết nối: Bluetooth 3.0.
  • Pin: 2×pin AAA 1.5V.
  • Khoản cách kết nối: 10m không vật cản.
  • Thời gian chờ: 350 giờ.

Mỏng và nhẹ là những gì mà người dùng cảm nhận đầu tiên khi cầm đến bàn phím bluetooth mini BKC001/BK3001BA. Toàn bộ phần vỏ bàn phím được làm từ chất liệu nhựa. Kết hợp với thiết kế mỏng chỉ 6mm, chính vì thế mà bàn phím khá nhẹ.

Bàn phím bluetooth mini BKC001/BK3001BA sử dụng hệ thống phím full size giống như một bàn phím tiêu chuẩn. Bàn phím chilet với hành trình khá ngắn, vì thế nó chỉ thích hợp cho việc soạn thảo văn bản. Điểm được biệt trong thiết kế của bàn phím là mặc dù hoàn thiện của các phím bấm chưa thật sự tốt.

Ngoài hệ thống phím tiêu chuẩn trên một chiếc bàn phím. Bàn phím bluetooth mini BKC001/BK3001BA còn được trang bị khá nhiều phím chức năng chuyên dụng. Hỗ trợ cho việc soạn thảo văn bản và các tinh chỉnh nhanh khác như trang bị phím home, tăng giảm âm lượng, độ sáng màn hình, khóa màn hình,… Những trang bị khá hữu ích đối với người dùng.

Cạnh trên trên của bàn phím bluetooth mini BKC001/BK3001BA được thiết kế dầy hơn để tạo độ dóc cho bàn phím khi đặt trên mặt bàn. Nó giúp cho tư thế tay dễ chịu hơn khi gõ, hạn chế tình trạng mỏi tay trong quá trình sử dụng.

Bàn phím không sử dụng pin sạc mà thay vào đó nó dùng 2 viên pin AAA 1.5V. Giúp chiếc bàn phím có thể 350 giờ, với chế độ ngủ tiêu tốn ít điện năng.

Tổng kết lại, Những gì bạn có thể nhận được khi sở hữu bàn phím bluetooth mini BKC001/BK3001BA, đó là một chiếc bàn phím đa dụng có thể dùng với nhiều hệ điều hành khác nhau. Thiết kế mỏng nhẹ, có thể mang đi mọi nơi. Hệ thống phím tắt hữu ích và dung lượng pin lớn cho thời gian sự dụng khá lâu.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 bàn phím, giấy tờ của nsx, hộp.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Bàn Phím Bluetooth Mini Cho Smartphone, iPad, Máy Tính Cao Cấp tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng