Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Bộ Tua Vít Đa Năng 8 Cây

Giá: 99.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Bộ Tua Vít Đa Năng 8 Cây Bộ Tua Vít Đa Năng 8 Cây với nhiều đầu vít khác nhau giúp cho công việc sửa chữa lắp đặt máy móc trong gia đình của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, mở được nhiều loại linh kiện. 16 đầu vít được xếp trong túi vải rất tiện dụng và khoa học, chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn sẽ chọn được ngay đầu vít cần sử dụng. Bộ Tua Vít Đa Năng 8 Cây chắc chắn...

Bộ Tua Vít Đa Năng 8 Cây

Bộ Tua Vít Đa Năng 8 Cây với nhiều đầu vít khác nhau giúp cho công việc sửa chữa lắp đặt máy móc trong gia đình của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, mở được nhiều loại linh kiện. 16 đầu vít được xếp trong túi vải rất tiện dụng và khoa học, chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn sẽ chọn được ngay đầu vít cần sử dụng. Bộ Tua Vít Đa Năng 8 Cây chắc chắn sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực phục vụ các công việc của bạn được nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Chất liệu thép không gỉ: Bộ Tua Vít Đa Năng 8 Cây được làm bằng chất liệu thép không gỉ, bền bỉ với thời gian. Sản phẩm được gia công .chuẩn xác, tỉ mỉ sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Tính năng tiện ích

  • Bộ tua vít đa năng 8 cây được bao bọc bởi vải bên ngoài rất chắc chắn và gọn nhẹ. Sản phẩm nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích không gian. Bạn có thể để gọn trong một góc nào đó để sử dụng mỗi khi cần thiết.Bộ sản phẩm thích hợp để dùng từ sửa chữa các đồ điện tử trong gia đình, các loại máy vi tính, laptop, điện thoại di động… đến dùng cho những thợ sửa chữa điện máy. Túi vải đựng nhỏ gọn, thuận tiện cho bạn trong việc cất giữ hay di chuyển.

  • Sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp

  • Bộ tua vít đa năng 8 cây đầu bằng chất liệu thép không gỉ .

  • Cho bạn thỏa sức sửa chữa máy móc hay các đồ dùng điện tử trong nhà.

  • Bộ tua vít đa năng 8 cây giúp bạn thoải mái khi sửa chữa những máy móc hay đồ dùng điện tử cỡ nhỏ. Mũi tua vít được làm bằng chất liệu thép không gỉ, có khả năng chịu lực và tuổi thọ cao.

  • Tay cầm có gắn nam châm, hít chặt mũi tua vít nên mũi tua vít không bị rơi khi đang sử dụng.

  • 1 bộ bao gồm 16 đầu vít tiện dụng, kẹp trong bao vải tiện lợi. Có các nấc đưa đầu vít dài hoặc ngắn tùy vị trí vật cần vặn.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 tay cầm, 8 cây vít, 1 túi vải, hộp.

- Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Bộ Tua Vít Đa Năng 8 Cây - Dụng Cụ Sửa Chữa tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng