Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Bộ Tua Vít Đa Năng Jackly 6032 Cao Cấp

Giá: 79.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Bộ Tua Vít Đa Năng Jackly 6032 Cao Cấp Bộ Tua Vít 32 Đầu – Chất Liệu Thép Không Gỉ - Hộp Đựng Nhỏ Gọn, Tiện Lợi – Giúp Ích Cho Việc Sửa Chữa Các Thiết Bị Trong Nhà. DỄ DÀNG SỬA CHỮA CÁC THIẾT BỊ TRONG GIA ĐÌNH VỚI BỘ TUA VÍT 32 ĐẦU. Bộ tua vít 32 đầu mang lại cho bạn nhiều tiện lợi khi sửa chữa máy móc hay các thiết...

Bộ Tua Vít Đa Năng Jackly 6032 Cao Cấp

  • Bộ Tua Vít 32 Đầu – Chất Liệu Thép Không Gỉ - Hộp Đựng Nhỏ Gọn, Tiện Lợi – Giúp Ích Cho Việc Sửa Chữa Các Thiết Bị Trong Nhà.
  • DỄ DÀNG SỬA CHỮA CÁC THIẾT BỊ TRONG GIA ĐÌNH VỚI BỘ TUA VÍT 32 ĐẦU.
  • Bộ tua vít 32 đầu mang lại cho bạn nhiều tiện lợi khi sửa chữa máy móc hay các thiết bị điện tử cỡ nhỏ trong gia đình. Bộ tua vít với đầu tua vít được làm từ chất liệu thép không gỉ nên rất bền chắc. Sản phẩm có nhiều kiểu đầu vít khác nhau như: đầu dẹt, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh, mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ nên rất dễ dàng cho bạn trong việc sửa chữa đồ đạc. Bên cạnh đó, tay cầm của tua vít bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế chống trượt nên vô cùng an toàn cho bạn khi sử dụng.

Thông tin sản phẩm:
- Tên sản phẩm: Bộ tua vít 32 chi tiết.
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Bộ sản phẩm gồm: 30 đầu vít + 1 kẹp đa năng + 1 tay cầm.
- Gồm nhiều kiểu đầu vít khác nhau như: đầu dẹt, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh, mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ.
- Tay cầm được bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế chống trượt nên rất an toàn cho bạn. Sản phẩm được gia công chuẩn xác, mũi vít và tay cầm khít với nhau bằng nam châm, không bị rơi rớt trong quá trình sử dụng.
- Chất liệu: thép không gỉ.
- Kích thước hộp: 10 x 12 cm.

  • Bộ sản phẩm gồm 30 đầu vít + 1 kẹp đa năng + 1 tay cầm được làm từ chất liệu thép không gỉ nên rất bền chắc.
  • Gồm nhiều kiểu đầu vít khác nhau như: đầu dẹt, tam giác, lục giác, 3 cạnh, 4 cạnh, 5 cạnh và 6 cạnh, mỗi dạng đều có đủ các cỡ từ lớn đến nhỏ.
  • Tay cầm được bọc một lớp nhựa dẻo rất êm tay, thiết kế chống trượt nên rất an toàn cho bạn.
  • Sản phẩm được gia công chuẩn xác, mũi vít và tay cầm khít với nhau bằng nam châm, không bị rơi rớt trong quá trình sử dụng.
  • Thích hợp để dùng sửa chữa các đồ điện tử trong gia đình, các loại máy vi tính, laptop, điện thoại di động…

 


BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:
- đầu vặn vít
- nhíp
- đầu lục giác sao: T3, T4, T5, T6, T7, T8, T10, T15.
- đầu lục giác: H1.5, H2.0, H2.5, H3.0, H3.5, H4.0.
- đầu dẹp: 1.0, 1.3, 1.5, 2.0, 2.5, 3.0, 4.0.
- đầu bake: 1.7, 2.0, 2.5, 3.0, 3.5.
- đầu tam giác 3.0
- đầu chữ Y 3.0
- đầu chữ U 2.6
- đầu sao 2.0

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Bộ Tua Vít Đa Năng Jackly 6032 Cao Cấp tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.
Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng