Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Bộ Vệ Sinh Máy Tính, Đồ Điện Tử, Laptop 4 Món Tiện Lợi

Giá: 20.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Bộ Vệ Sinh Máy Tính, Đồ Điện Tử, Laptop 4 Món Tiện Lợi Bộ vệ sinh laptop 4 món bao gồm: 1 chổi quét bụi máy tính, 1 chai nước lau màn hình, 1 bình hơi xịt bụi và 1 miếng lau chuyên dụng giúp chiếc laptop thân yêu của bạn luôn sạch sẽ mà không sợ máy bị hư hỏng, trầy xước trong lúc làm vệ sinh cho máy. Thông tin chi tiết: ...

Bộ Vệ Sinh Máy Tính, Đồ Điện Tử, Laptop 4 Món Tiện Lợi

Bộ vệ sinh laptop 4 món bao gồm: 1 chổi quét bụi máy tính, 1 chai nước lau màn hình, 1 bình hơi xịt bụi và 1 miếng lau chuyên dụng giúp chiếc laptop thân yêu của bạn luôn sạch sẽ mà không sợ máy bị hư hỏng, trầy xước trong lúc làm vệ sinh cho máy.

Thông tin chi tiết:

- Sản phẩm: Bộ vệ sinh laptop 4 món.

- Công dụng: Giúp bạn làm vệ sinh chiếc laptop của mình nhanh chóng.

- Bao gồm: 1 chổi quét bụi máy tính, 1 chai nước lau màn hình, 1 bình hơi xịt bụi và 1 miếng lau chuyên dụng.

- Kích thước: 13cm x 6cm.

Chổi quét và dụng cụ thổi bụi nhỏ gọn sẽ giúp bạn nhanh chóng làm sạch các bụi bẩn bám trên bàn phím, cạnh màn hình và các góc cạnh của laptop.

Dung dịch làm sạch có thể sử dụng được cho các loại màn hình LCD máy tính, tivi CRT, đĩa CD, bàn phím, tivi LCD, màn hình PDP của các dòng tivi cao cấp...

Vải lau được làm bằng sợi vải microfiber với tính năng siêu thấm hút cùng với dung dịch làm sạch sẽ giúp bạn lau bụi, các vết ố bẩn... một cách dễ dàng.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Bộ Vệ Sinh Máy Tính, Đồ Điện Tử, Laptop 4 Món Tiện Lợi tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng