Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Cáp Sạc Nhanh Baseus Cafule Dài 2 Mét ( iPhone, Type C, Micro )

Giá: 109.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Cáp Sạc Nhanh Baseus Cafule Dài 2 Mét ( iPhone, Type C, Micro ) Các sản phẩm liên quan: - Cáp Sạc Nhanh Dài 3 Mét Baseus Cho iPhone - iPad Chính Hãng - Cáp Sạc Đa Năng Baseus Sạc Nhanh 4 trong 1 LƯU Ý: + CỔNG LIGHTNING LÀ DÙNG CHO CÁC THIẾT BỊ CỦA APPLE NHƯ IPHONE, IPAD,... ...

Loại Cổng Sạc:

Cáp Sạc Nhanh Baseus Cafule Dài 2 Mét ( iPhone, Type C, Micro )

Các sản phẩm liên quan:

Cáp Sạc Nhanh Dài 3 Mét Baseus Cho iPhone - iPad Chính Hãng

Cáp Sạc Đa Năng Baseus Sạc Nhanh 4 trong 1

LƯU Ý: 

+ CỔNG LIGHTNING LÀ DÙNG CHO CÁC THIẾT BỊ CỦA APPLE NHƯ IPHONE, IPAD,...

+ CÁC THIẾT BỊ ANDROID DÙNG CỔNG TYPE C & MICRO, QUÝ KHÁCH XEM MÁY MÌNH DÙNG CỔNG NÀO THÌ CHỌN LOẠI TƯƠNG ỨNG NHÉ!


Giới thiệu sản phẩm:

  • Cáp sạc nhanh và chuyển tải data tốc độ cao Baseus Cafule dùng cho tất cả các dòng smartphone, iPhone, iPad và Tablet Android phổ thông như Samsung,Sony, Huawei, Xiaomi, Xiaomi, Oppo... Có thể vừa dùng sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho các thiết bị smartphone và tablet qua cổng Micro USB .

  • Hỗ trợ dòng lên đến 2A , hỗ trợ sạc nhanh (Quick charge 3.0) cho tốc độ sạc nhanh hơn 40% so với các loại cáp thông thường. Thậm chí tốc độ sạc nhanh hơn cả cáp theo máy.

  • Tích hợp bộ xử lý thông minh cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 480Mbps và khả năng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thiết bị của bạn. Với Cáp sạc nhanh Baseus Cafule bạn có chép 1GB film chỉ trong 25 giây ( tùy máy).

  • Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chắc chắn, chống hiện tượng gảy đầu cáp. Dây cáp vải dù siêu bền cho thời gian sử dụng cực lâu và ổn định. 

  • Thiết kế cực đẹp và sang trọng, dây cáp được làm bằng sợi nylon carbon siêu bền. Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem & giữ hộp sản phẩm ).

- Bộ sản phẩm gồm: 1 cáp, giấy tờ của hãng, hộp.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Cáp Sạc Nhanh Baseus Cafule Dài 2 Mét ( iPhone, Type C, Micro ) tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng