Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Cáp Sạc Nhanh Chính Hãng Baseus Mini White Dùng Cho Smartphone, Tablet ( Quick Charging & Sync Data TPE Cable )

Giá: 59.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Cáp Sạc Nhanh Chính Hãng Baseus Mini White Dùng Cho Smartphone, Tablet ( Quick Charging & Sync Data TPE Cable ) SHOP CÓ PHÂN LOẠI CỤ THỂ TỪNG LOẠI CỔNG SẠC, QUÝ KHÁCH TỰ CHECK XEM THIẾT BỊ CỦA MÌNH DÙNG LOẠI NÀO THÌ CHỌN MUA LOẠI ĐÓ NHÉ! Tính năng cơ bản Cáp sạc nhanh, siêu bền Baseus Mini White dùng cho Smartphone/ Tablet ( Lightning, Type C, Micro ): – Cáp sạc...

PHÂN LOẠI

Cáp Sạc Nhanh Chính Hãng Baseus Mini White Dùng Cho Smartphone, Tablet ( Quick Charging & Sync Data TPE Cable )

SHOP CÓ PHÂN LOẠI CỤ THỂ TỪNG LOẠI CỔNG SẠC, QUÝ KHÁCH TỰ CHECK XEM THIẾT BỊ CỦA MÌNH DÙNG LOẠI NÀO THÌ CHỌN MUA LOẠI ĐÓ NHÉ!

Tính năng cơ bản Cáp sạc nhanh, siêu bền Baseus Mini White dùng cho Smartphone/ Tablet ( Lightning, Type C, Micro ):

– Cáp sạc nhanh Baseus Mini White (Type C/ Micro/ Lightning) được thiết kế chuyên dùng để sạc pin và đồng bộ dữ liệu tốc độ cao cho tất cả các dòng Smartphone và Tablet hiện nay từ iPhone/ iPad cho đến Android và các thiết bị số khác .

– Cáp Baseus Mini white có ngỏ vào là cổng USB (Type A), ngỏ ra có 3 loại Type C/ Micro và Lightning, phù hợp với mọi loại thiết bị .

– Đầu cáp được thiết kế đặc biệt chắc chắn, chống hiện tượng gảy đầu cáp. Dây cáp được làm bằng sợi TPE cao cấp, mềm mịn và linh hoạt, hạn chế bán bẩn. Mọi chi tiết được hoàn thiện ở mức cao cấp.Cho thời gian sử dụng cực lâu và ổn định.

– Hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Quick charge 2.0/ QC 3.0 ( Type C và Micro ). Dòng hỗ trợ lên đến 3A ( Type C và Micro) / 2.4A (Lightning ) cho tốc độ sạc nhanh hơn 30% – 40% so với các loại cáp thông thường mà vẫn an toàn cho thiết bị của bạn.

– Khả năng tự dộng điều chỉnh cường độ (dòng), điện áp và tốc độ sạc phù hợp với từng loại thiết bị. Tương ứng với từng giai đoạn và dung lương pin của thiết bị, đảm bảo an toàn, không gây quá nhiệt, chay pin, phù pin.

Đặc điểm kỹ thuật:

  • Tên thương hiệu: Baseus.
  • Chất liệu: Nhôm + Đồng + TPE.
  • Dòng điện đầu ra: 2.4A - 3A.
  • Tốc độ truyền: 480Mbps.
  • Chiều dài cáp: 1m.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 cáp, 1 dây cuốn cáp, giấy tờ của hãng, hộp.

- Bảo hành: 12 tháng ( bằng tem & giữ hộp sản phẩm ).

- Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Cáp Sạc Nhanh Siêu Bền Baseus Mini White Dùng Cho Smartphone, Tablet ( Quick Charging & Sync Data TPE Cable ) tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.
Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng