Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Cáp Pisen iPhone dài 1 mét chính hãng

Giá: 75.000₫

Hết hàng

Tổng quan

Cáp Pisen iPhone dài 1 mét chính hãng Giới thiệu sản phẩm: Nhỏ gọn, dễ sử dụng Cáp Sạc Lightning Pisen 1000mm với thao tác sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần cắm cáp vào thiết bị là bạn có thể sử dụng được ngay tức thì rất thuận tiện và đơn giản. Sản phẩm nhỏ gọn bạn có thể cho vào balo, túi xách hay cốp xe và mang...

Cáp Pisen iPhone dài 1 mét chính hãng

Giới thiệu sản phẩm:

  • Nhỏ gọn, dễ sử dụng

Cáp Sạc Lightning Pisen 1000mm với thao tác sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần cắm cáp vào thiết bị là bạn có thể sử dụng được ngay tức thì rất thuận tiện và đơn giản. Sản phẩm nhỏ gọn bạn có thể cho vào balo, túi xách hay cốp xe và mang cáp đến bất cứ nơi nào.
Cáp Lightning Pisen các thiết bị của Apple sử dụng cổng Lightning sẽ được nạp đầy pin một cách nhanh chóng. Đồng thời, bạn có thể truyền tải dữ liệu giữa điện thoại và máy tính một cách chính xác nhất.

  • Sạc pin bằng 2 cách tiện lợi

Với cáp Lightning, bạn có thể sạc pin cho thiết bị thông qua cổng USB của máy tính. Hoặc, bạn có thể kết nối với củ sạc để sạc trực tiếp từ nguồn điện AC từ ổ cắm điện trên tường hoặc ở những nơi có nguồn điện.

Ưu điểm của cáp Pisen iPhone:

  • Sạc an toàn, nhận dạng cáp Pisen chính hãng với logo Pisen khắc trên cổng USB.
  • Dùng cho tất cả các thiết bị Apple sử dụng chân cắm lightning. tương thích với cả những phiên bản IOS dù là các bản IOS đã cũ và phiên bản cập nhật mới nhất.
  • Tích hợp chíp chất lượng cao. Kiểm soát quá trình sạc, đảm bảo an toàn cho thiết bị khi sạc với dòng điện và điện áp luôn ổn định giúp cho tuổi thọ iPhone được cao hơn.
  • 2 trong 1: có thể sạc và truyền tải dữ liệu, đầu vào ổn định, cải thiện tốc độ truyền tải dữ liệu đáng kể và sạc hiệu quả giúp cho việc cài đặt và lưu trữ nhanh hơn,  tốt hơn.
  • Với lõi đồng dày hơn nên có thể hỗ trợ sạc nhanh hơn.
  • Các đầu nối: vì là nơi yếu điểm vì vậy với Cáp Pisen đầu nối được làm rất chắc chắn. Cổng giao tiếp USB được đúc nguyên khối, được hàn chết chắc chắn cho độ bền rất cao khác hoàn toàn so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.
  • Chất liệu cao cấp an toàn cho môi trường và cho sức khỏe. Pisen luôn chọn các vật liệu có chất lượng tốt và sạc an toàn.


- Cáp Sạc Pisen iPhone cổng Lightning sử dụng cho iPhone 5 trở lên & các dòng iPad mới về sau.
- Sản phẩm mới nguyên hộp. Bảo hành 12 tháng ( giữ hộp để được bảo hành ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Cáp Pisen iPhone dài 1 mét chính hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng