Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Củ Sạc Pisen iPhone Chính Hãng

Giá: 100.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Củ Sạc Pisen iPhone Chính Hãng​ - Pisen TS-C051​​​​​​ - Sạc Pisen 1A shop bán chuẩn Model TS-C051, khi hãng có thay đổi thiết kế shop sẽ cập nhật nhanh nhất ( mẫu shop bán hiện là mới nhất hiện nay, ở VN hiện rất ít nơi về hàng kịp ). - Shop đánh giá rất cao củ sạc này, đặc biệt là dùng cho iPhone rất tốt. Hiện nay, rất nhiều trường hợp cháy nổ, hỏng thiết bị do bộ sạc gây ra, vì vậy việc...

Củ Sạc Pisen iPhone Chính Hãng​ - Pisen TS-C051​​​​​​

- Sạc Pisen 1A shop bán chuẩn Model TS-C051, khi hãng có thay đổi thiết kế shop sẽ cập nhật nhanh nhất ( mẫu shop bán hiện là mới nhất hiện nay, ở VN hiện rất ít nơi về hàng kịp ).
- Shop đánh giá rất cao củ sạc này, đặc biệt là dùng cho iPhone rất tốt.

Hiện nay, rất nhiều trường hợp cháy nổ, hỏng thiết bị do bộ sạc gây ra, vì vậy việc lựa chọn một thiết bị hàng hiệu, tin tưởng là điều hết sức cần thiết. Củ sạc Pisen 1A chính hãng​ - Pisen TS-C051​​​​​​ có hệ thống bảo vệ thông minh ngăn ngừa quá áp và ngắn mạch khi cần thiết, giúp thiết bị của bạn luôn an toàn, tránh được những rủi ro không đáng có.


Giới thiệu sản phẩm:

  • Input: AC 100-240V 50/60Hz Max 0.15A

  • Output: 5V–1A

  • Chất liệu: Nhựa cao cấp.

  • Củ sạc Pisen có hệ thống bảo vệ thông minh ngăn ngừa quá áp và ngắn mạch khi cần thiết, giúp thiết bị của bạn luôn an toàn, tránh được những rủi ro không đáng có.

  • Củ sạc Pisen có nguồn điện 5V-1A. Với hiệu điện thế 5V thiết bị có thể sạc cho hầu hết các bị di động, kể cả máy tính bảng

  • Một điểm đặc biệt mà hiếp củ sạc nào có được là củ sạc Pisen tích hợp chip IC bên trong giúp nhận dạng thiết bị từ đó tự động điều chỉnh dòng điện phù hợp với thiết bị, giúp pin sạc nhanh hơn và bền hơn.

Bộ sản phẩm gồm: 1 củ sạc, giấy tờ của hãng, hộp.

Bảo hành 12 tháng ( bằng tem ).

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Củ sạc Pisen 1A chính hãng​ - Pisen TS-C051​​​​​​ tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng