Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Universal

Giá: 20.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Universal Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Universal phổ quát khung giá cho điện thoại di động, máy tính bảng và các sản phẩm điện tử khác. Có thể đáp ứng tùy ý điều chỉnh góc. Sử dụng chất liệu PVC bảo vệ môi trường với sự gia công tinh tế, bền tốt. Các thiết bị điện tử, điện thoại, máy tính bảng có thể được đặt trên khung, sử dụng các kệ để điều chỉnh các góc...

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Universal

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Universal phổ quát khung giá cho điện thoại di động, máy tính bảng và các sản phẩm điện tử khác. Có thể đáp ứng tùy ý điều chỉnh góc. Sử dụng chất liệu PVC bảo vệ môi trường với sự gia công tinh tế, bền tốt. Các thiết bị điện tử, điện thoại, máy tính bảng có thể được đặt trên khung, sử dụng các kệ để điều chỉnh các góc thích hợp.

Đặc điểm nổi bật:

  • Cố định điện thoại, máy tính bảng một cách chắc chắn.

  • Thiết kế chân xoay nhiều góc độ.

  • Phù hợp với tất cả các dòng smartphone và máy tính bảng hiện nay.

  • Cố định điện thoại, máy tính bảng một cách chắc chắn. Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Universal được thiết kế một cách chắc chắn bằng khung nhựa vô cùng cứng cáp, chịu được va đập nên có thể cố định sản phẩm trên giá đỡ mà không lo bị rơi rớt khi đang dùng.

  • Thiết kế chân xoay nhiều góc độ: Giá đỡ với chân xoay 270 độ có khả năng xoay nhiều góc khác nhau giúp bạn làm việc, giải trí một cách hiệu quả và thoải mái nhất.

  • Sản phẩm phù hợp với hầu hết các dòng điện thoại, máy tính bảng trên thị trường hiện tại.

  • Vô cùng tiện dụng giúp bạn đọc sách online, lướt web, xem tin tức, xem phim, nghe nhạc, chơi game đều rất dễ dàng, không phải lo việc cằm nắm, mỏi tay.

  • Kích thước nhỏ gọn, nhẹ giúp bạn mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi mà không lo vướn bận nữa rồi.

Thông số kĩ thuật:

- Tên sản phẩm: Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng S059.

- Kích thước: 10 x 8,5 x 2 cm.

- Màu sắc: ngẫu nhiên.

- Chất liệu: nhựa ABS cứng cáp.

- Khối lượng: 50gr.

- Bộ sản phẩm gồm: 1 giá đỡ, hộp.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN TÂN BÌNH. Bên cạnh Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Universal tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng