Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Đầu Chuyển OTG Type C Chính Hãng Samsung Note 10, Dùng được cho tất cả các máy dùng cổng TypeC

Giá: 60.000₫

Còn hàng

Tổng quan

Đầu Chuyển OTG Type C Chính Hãng Samsung Note 10, Dùng Được Cho Tất Cả Các Máy Dùng Cổng Type C SHOP CHỈ CÒN MÀU TRẮNG THÔI Ạ, NÊN SẼ GIAO MÀU TRẮNG! HÀNG CHÍNH HÃNG Samsung. Đây là mẫu đi kèm với các máy Samsung Note 10, 10+ nên chất lượng hoàn hảo nhất! Tương thích với tất cả các đời máy dùng cổng...

Đầu Chuyển OTG Type C Chính Hãng Samsung Note 10, Dùng Được Cho Tất Cả Các Máy Dùng Cổng Type C

  • SHOP CHỈ CÒN MÀU TRẮNG THÔI Ạ, NÊN SẼ GIAO MÀU TRẮNG!

  • HÀNG CHÍNH HÃNG Samsung.

  • Đây là mẫu đi kèm với các máy Samsung Note 10, 10+ nên chất lượng hoàn hảo nhất!

  • Tương thích với tất cả các đời máy dùng cổng Type C, không nhất thiết phải là Samsung.

  • Bảo hành: 6 tháng 1 đổi 1 ( bằng tem ).

  • LƯU Ý: KHÔNG DÙNG CHO APPLE

Giới thiệu sản phẩm:
- OTG hính hãng là sản phẩm chính hãng của Samsung sản xuất tặng kèm với Note 10/ 10+ dùng để kết nối các thiết bị như chuột, tay chơi game hay đơn giản là kết nối usb với điện thoại giúp chia sẻ dữ liệu, truyền dữ liệu, đọc, sao chép tài liệu, xem phim, nghe nhạc từ usb hay ổ cứng ngoài điện thoại.

- Với OTG Samsung, bạn có thể sạc pin từ máy này sang máy khác trong đó một điện thoại đóng vai trò như một pin dự phòng dùng truyền pin cho máy kia.

- Sản phẩm có màu đen nhám, thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang theo. OTG Samsung tương thích với tất cả các dòng máy Android, có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị Smartphone dùng công Type C.

-  Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng đem đến cho bạn thêm nhiều trải nghiệm trên chiếc điện thoại của mình mà với mức giá chỉ 99k

- Bộ sản phẩm gồm: 1 đầu otg.

  • Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Phụ Kiện Tân Bình. Bên cạnh Đầu Chuyển OTG Type C Chính Hãng Samsung Note 10 tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện thú vị khác.

Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng